Trị Liệu Tâm Lý

 • Vì Sao Các Nhà Trị Liệu Tâm Lý Sử Dụng Câu Hỏi Đóng Và Câu Hỏi Mở?

  Vì Sao Các Nhà Trị Liệu Tâm Lý Sử Dụng Câu Hỏi Đóng Và Câu Hỏi Mở?

  Nếu bạn đã từng tham gia trị liệu, bạn hẳn sẽ để ý thấy rằng nhà trị liệu hỏi rất nhiều câu hỏi nghe có vẻ mơ hồ.
  Nhưng câu hỏi mở không chỉ là công cụ hữu dụng trong trị liệu, chúng còn là một cách tốt để bắt đầu cuộc trò chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu giá trị của những câu hỏi tưởng như là mơ hồ này.
  Trị Liệu Tâm Lý Online, Ưu và Nhược Điểm

  Trị Liệu Tâm Lý Online, Ưu và Nhược Điểm

  Bạn đang xem xét có nên tư vấn tâm lý online (trực tuyến)?
  Internet phát triển mở ra những con đường mới để điều trị sức khỏe tâm thần, nhưng có một số ưu và nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định tham vấn và trị liệu tâm lý online. Cân nhắc xem liệu hình thức tư vấn này có phù hợp với bạn hay không, đặc biệt là trong thời gian dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
  Hiểu về tâm lý trị liệu

  Hiểu về tâm lý trị liệu

  Không có sự cố gắng nào là không giúp ích cho bạn. Bạn đã đọc sách về sự tự giúp đỡ (self-help), tìm hiểu một số kỹ thuật trên mạng hoặc phớt lờ vấn đề đó đi nhưng mọi thứ dường như vẫn như cũ, thậm chí còn tệ hại hơn. Bạn không cần phải đợi đến khi cuộc sống của bạn trở nên áp lực tới mức bạn không thể tự đối phó được nữa mới yêu cầu sự giúp đỡ. Liên hệ chuyên gia tâm lý càng sớm, bạn càng sớm nhận được sự trợ giúp cần thiết để có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.
  Những Liệu Pháp Trị Liệu Tâm Lý Được Sử Dụng Trong Điều Trị Các Rối Loạn

  Những Liệu Pháp Trị Liệu Tâm Lý Được Sử Dụng Trong Điều Trị Các Rối Loạn

  “Tâm lý trị liệu” là thuật ngữ chung dùng để mô tả quá trình điều trị các rối loạn tâm lý và những đau khổ về mặt tinh thần thông qua việc sử dụng lời nói và các kỹ thuật tâm lý. Trong suốt quá trình này, nhà trị liệu sẽ giúp đỡ thân chủ trong việc giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc chung chung, như là một bệnh lý tâm thần hoặc những căng thẳng trong cuộc sống.
  Tham vấn Tâm lý & Trị liệu Tâm lý

  Tham vấn Tâm lý & Trị liệu Tâm lý

  Đừng để những vấn đề của bạn trở nên nguy hiểm, gây mất khả năng thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình rồi mới tìm kiếm sự trợ giúp. Ngay khi bạn cảm thấy những vấn đề tâm lý đang tồn tại, khi bạn cần một người lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng bạn tìm ra một hướng đi đúng đắn và hạnh phúc, đừng ngần ngại chia sẻ những vấn đề của mình.

Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/