Giới thiệu

Giới thiệu
Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp được thành lập theo Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ số B-16/2019ĐK-KHCN ngày 05/06/2019 của Sở KH&CN thành phố Hà Nội.
Lĩnh vực hoạt động
Với mong muốn đem đến cho thị trường những Sản phẩm - Dịch vụ theo đúng chuẩn mực đạo đức và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm:
   1) Tham vấn - Trị liệu:
Tham vấn - Trị liệu tâm lý và tâm thần là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt Pháp. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ thân chủ một cách tốt nhất.
   2) Đào tạo:
Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt Pháp hợp tác với Hiệp hội Pháp ngữ Tâm lý và Tâm bệnh học trẻ em và thanh thiếu niên (APPEA) và Hội Tâm lý Trị liệu Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm mục đích bồi dưỡng chuyên môn cho các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học lâm sàng.
Bên cạnh đó, Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt Pháp cũng tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn cho các đối tác và cộng đồng nhằm cung cấp kiến thức tâm lý ứng dụng trong công việc và cuộc sống, góp phần nâng cao sức khỏe tâm thần cho người Việt.
   3) Nghiên cứu:
Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt Pháp định hướng trở thành Viện nghiên cứu chuẩn mực, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nền khoa học tiên tiến trên thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Tâm lý và Tâm thần học Việt Nam.
Tầm nhìn
Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp định hướng phát triển thành một Viện Nghiên cứu - Đào tạo - Tham vấn và Trị liệu hàng đầu Việt Nam. Viện không ngừng nghiên cứu phát triển để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao sức khỏe tâm thần và chất lượng sống của/cho người Việt.
Sứ mệnh
Hạnh phúc của bạn, Sứ mệnh của chúng tôi.
Giá trị cốt lõi
Bảo mật: Bảo mật sự riêng tư là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng sự riêng tư là rất quan trọng đối với bạn.
Tận tâm: Chúng tôi luôn đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc trị liệu và chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.
Chuyên nghiệp: Trong mọi hoạt động của mình, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.