Viện tâm lý và tâm thần học Việt-Pháp ký thỏa thuận hợp tác với trường tiểu học song ngữ Brendon và trường phổ thông liên cấp Tây Hà Nội

Ngày hôm qua 20/5/2020, tại trường Tây Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường tiểu học song ngữ Brendon, Trường phổ thông liên cấp Tây Hà Nội và Viện tâm lý và tâm thần học Việt-Pháp.
Buổi lễ có sự tham gia của Viện trưởng Viện tâm lý và tâm thần học Việt-Pháp, GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc cùng với các chuyên gia của Viện. Về phía trường Tây Hà Nội và trường tiểu học song ngữ Brendon có đại diện là thầy Hoàng Tùng- Chủ tịch trường Tây Hà Nội và Giám đốc điều hành trường Brendon, cô Lâm Thúy Hòa- Hiệu trưởng trường Tây Hà Nội và cô Nguyễn Thị Bích Loan- Hiệu trưởng trường Brendon.

Với mục tiêu xây dựng phòng tâm lý học đường, thực hiện các khóa đào tạo dự phòng cho các đối tượng: cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên, phụ huynh, học sinh, Viện tâm lý và tâm thần học Việt-Pháp sẽ thực hiện các công tác sau cho hai trường:
• Tổ chức hoạt động cho phòng tâm lý học đường, đảm bảo chuyên viên tư vấn, tham vấn tâm lý học đường
• Thực hiện các khóa đào tạo dự phòng cho các đối tượng khác nhau trong nhà trường: cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh, học sinh
• Thực hiện việc tư vấn hướng nghiệp cho học sinh và cha mẹ học sinh.

Đại diện trường Tây Hà Nội và trường Brendon cho biết: Với mục tiêu là đặt người học ở trung tâm của các hoạt động giáo dục, lấy con người làm mục tiêu giáo dục hàng đầu, trường chúng tôi hy vọng nhờ chuyên môn sâu và tính thực hành cao của các chuyên gia Viện tâm lý và tâm thần học Việt-Pháp sẽ giúp các giáo viên hiểu sâu hơn về học sinh cũng như có những hỗ trợ về mặt tâm lý kịp thời cho các đối tượng giáo viên, phụ huynh và học sinh khi cần thiết.

Đại diện của Viện tâm lý và tâm thần học Việt-Pháp cho biết: Chúng tôi rất vui mừng khi mỗi một lần được ký kết hợp tác với một trường học để triển khai một công việc còn khá là khó khăn và trống vắng trong hệ thống chính quy. BLĐ nhà trường đã không chỉ quan tâm tới việc phát triển kiến thức, thể chất cho các em học sinh mà còn quan tâm tới đời sống tinh thần cho các em. Chúng tôi hy vọng với sự hợp tác này cũng như với nguồn lực của Viện, sẽ hỗ trợ nhà
trường trong việc hiểu học sinh hơn, phòng ngừa các rủi ro trong tâm lý học đường cũng như tạo được một môi trường học tập hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/