Viện Tâm Lý Việt - Pháp Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác Với Trường PTLC Tây Hà Nội & Trường Tiểu Học Song Ngữ Brendon

Ngày hôm qua 20/5/2020, tại trường Tây Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Tiểu học Song ngữ Brendon, Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội và Viện Tâm lý Việt - Pháp.

Buổi lễ có sự tham gia của Viện trưởng Viện Tâm lý Việt - Pháp, GS.TS. NGND. Nguyễn Thị Mỹ Lộc cùng với các chuyên gia của Viện. Về phía trường Tây Hà Nội và trường Tiểu học Song ngữ Brendon có đại diện là thầy Hoàng Tùng - Chủ tịch trường Tây Hà Nội và Giám đốc điều hành trường Brendon, cô Lâm Thúy Hòa - Hiệu trưởng trường Tây Hà Nội và cô Nguyễn Thị Bích Loan - Hiệu trưởng trường Brendon.

Với mục tiêu xây dựng phòng Tâm lý Học đường, thực hiện các khóa đào tạo dự phòng cho các đối tượng: Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên, phụ huynh, học sinh, Viện trưởng Viện Tâm lý Việt - Pháp sẽ thực hiện các công tác sau cho hai trường:

  • Tổ chức hoạt động cho phòng tâm lý học đường, đảm bảo chuyên viên tư vấn, tham vấn tâm lý học đường
  • Thực hiện các khóa đào tạo dự phòng cho các đối tượng khác nhau trong nhà trường: cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh, học sinh
  • Thực hiện việc tư vấn hướng nghiệp cho học sinh và cha mẹ học sinh

Đại diện trường Tây Hà Nội và trường Brendon cho biết: Với mục tiêu là đặt người học ở trung tâm của các hoạt động giáo dục, lấy con người làm mục tiêu giáo dục hàng đầu, trường chúng tôi hy vọng nhờ chuyên môn sâu và tính thực hành cao của các chuyên gia Viện Tâm lý Việt - Pháp sẽ giúp các giáo viên hiểu sâu hơn về học sinh cũng như có những hỗ trợ về mặt tâm lý kịp thời cho các đối tượng giáo viên, phụ huynh và học sinh khi cần thiết.

Đại diện của Viện Tâm lý Việt - Pháp cho biết: Chúng tôi rất vui mừng khi mỗi một lần được ký kết hợp tác với một trường học để triển khai một công việc còn khá là khó khăn và trống vắng trong hệ thống chính quy. Ban lãnh đạo nhà trường đã không chỉ quan tâm tới việc phát triển kiến thức, thể chất cho các em học sinh mà còn quan tâm tới đời sống tinh thần cho các em. Chúng tôi hy vọng với sự hợp tác này cũng như với nguồn lực của Viện, sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc hiểu học sinh hơn, phòng ngừa các rủi ro trong tâm lý học đường cũng như tạo được một môi trường học tập hạnh phúc.

Viện Tâm lý Việt - Pháp là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đào tạo, nghiên cứu chuyên môn về tâm lý học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Viện là đơn vị hợp tác uy tín trong lĩnh vực tâm lý học đường, với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc tư vấn, xây dựng và phát triển hoạt động tư vấn tâm lý trường học. Tìm hiểu thêm về hoạt động của Viện tại ĐÂY.

Hình ảnh một số bác sĩ tâm thần và chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của Viện Tâm Lý Việt - Pháp:

-----------------------------

Viện Tâm lý Việt - Pháp

Trụ sở chính & Trung tâm trị liệu tại Hà Nội: Số 54 Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Trung tâm trị liệu tại TP.HCM: Toà Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0977.729.396 (Zalo, 24/7)

Email: info@tamlyvietphap.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tamlyvietphap.vn

Related articles

Call to Action

Don’t hesitate to contact us. Our employees will contact you again in 24 hours. Your information will strictly be restricted for us to contact you and will not be leaked to any third parties.