Tìm chuyên gia tư vấn tâm lý ở đâu?

Sức ép công việc, sức ép của cuộc sống và rất nhiều những vấn đề xã hội, dư luận đã tác động lên mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần của con người. Dẫn đến hậu quả hệ miễn dịch, não bộ của chúng ta bị rối loạn và gây ra nhiều chứng bệnh tâm lý. Để điều trị bệnh, các bác sỹ khuyên rằng nên tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý để bệnh được chữa trị sớm nhất. Nhưng tìm chuyên gia tư vấn tâm lý ở đâu là một vấn đề rất quan trọng và gây nhiều khó khăn cho người bệnh. Hôm nay, VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết này, nhằm giúp bạn tìm được một địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín. 

Có nên tìm đến chuyên gia tư vấn tâm lý ?

Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên mà người bệnh đặt ra cho bản thân mình ngay sau khi phát hiện bệnh tình. Có những người sẽ chấp nhận và cứ để mặc tình trạng bệnh, tự chữa trị bằng các loại thuốc giảm đau, thuốc tây, châm cứu… nhưng sẽ có những người nghĩ ngay tới việc gặp bác sĩ tâm lý. Mỗi người sẽ có suy nghĩ và cách thức điều trị riêng, chúng đều có khả năng đem lại hiệu quả và chuyển biến tốt cho người bệnh. Tuy nhiên, qua nghiên cứu và kiểm định thực tiễn, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tìm chuyên gia tư vấn tâm lý đầu tiên để có được những chia sẻ và thông tin chính xác nhất về bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. 

Tư vấn tâm lý là hoạt động tương tác giữa các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý và người bệnh. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, đó đơn thuần là những buổi trò chuyện thoải mái để người bệnh có thể hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh, về những vấn đề mình đang gặp phải. Để từ đó, người bệnh sẽ có cái nhìn toàn diện về bệnh, đồng thời tự khám phá ra khả năng của bản thân mình và vượt qua những chướng ngại tâm lý đang mắc phải. 

Có rất nhiều người mắc những căn bệnh tâm lý nghiêm trọng như rối loạn tinh thần, hoang tưởng, trầm cảm đã có những chuyển biến tích cực rõ rệt sau khi đến tìm bác sỹ tư vấn tâm lý. Họ từ những người thường trong trạng thái lo âu, buồn bã, ưu phiền nay đã trở nên vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc hơn. Một số người mắc bệnh hoang tưởng, thường xuyên có những nghi ngờ, sau khi sử dụng các phương pháp trị liệu tâm lý của chuyên gia đã dần có niềm tin hơn vào mọi thứ. Hay có những bệnh nhân trầm cảm mất niềm tin vào cuộc sống, bi quan nay đã sống trong lạc quan, hòa đồng và tin vào một cuộc sống tươi đẹp.

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý tại Viện tâm lý & tâm thần học Việt – Pháp 

Việc tìm một trung tâm tư vấn tâm lý uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó sẽ giúp bạn tìm ra chìa khóa để giải độc cho căn bệnh tâm lý mà bạn đang gặp phải. Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp tự hào là một trong những trung tâm tư vấn tâm lý hàng đầu tại Hà Nội, luôn hy vọng mang đến cho bạn những lời khuyên giá trị nhất và phương pháp điều trị tốt nhất với đội ngũ đông đảo các bác sĩ tư vấn tâm lý tại Hà Nội.

Kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý tại đây đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã giúp chữa trị cho rất nhiều những bệnh nhân và tất cả họ đều đạt được kết quả mong muốn. Họ đều là những người tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng chuyên đào tạo về tâm lý, những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ tâm lý xuất sắc trong nước và thậm chí là nước ngoài. Chúng tôi có những chuyên gia tâm lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chia sẻ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi:

Chuyên nghiệp, nhiệt tình

Các chuyên gia tư vấn tâm lý của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, đồng cảm với mọi chia sẻ về mọi vấn đề của bạn, những vấn đề về gia đình, tình cảm, tình yêu, công việc, cuộc sống, bạn bè,…Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại tâm lý và hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn của cuộc sống. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Nếu bạn đang có những điều cần chia sẻ và tìm lời giải đáp, hãy đến ngay VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP của chúng tôi tại 54 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/