"Thế giới cổ tích và những bài học hay" - Giao lưu với học sinh Nguyễn Siêu

Tuổi thơ chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng được nghe các bà, các mẹ kể về những câu truyện cổ tích. Những câu truyện này sẽ giúp trẻ được hòa nhập vào nhân vật các câu truyện như vui, buồn, lo lắng và hồi hộp trải qua mọi cung bậc tình cảm một cách tự nhiên. Không những vậy truyện cổ tích còn giúp các bé nhỏ hiểu hơn về cội nguồn dân tộc.

Hiểu được điều này, hôm nay (23/10), Trường Nguyễn Siêu tổ chức một buổi giao lưu với chủ đề "Thế giới cổ tích và những bài học hay" dành cho các em học sinh lớp ba. Buổi giao lưu có sự góp mặt của TS Giáo dục Nguyễn Thụy Anh- Chuyên gia Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt – Pháp.

Tại buổi giao lưu các con được gặp gỡ nhiều nhân vật cổ tích như ông già thời gian từ truyện cổ Nhật Bản (để học về cách trân trọng và sử dụng thời gian có hiệu quả);  lão phú ông xấu tính trong "Cây tre trăm đốt", cô Cám trong "Tấm Cám"; Bà chúa tuyết trong truyện cùng tên của nhà văn Đan Mạch Andersen.


TS. Nguyễn Thụy Anh cùng các con học sinh lớp 3 trường Nguyễn Siêu

Thông qua buổi giao lưu, các con không những được lắng nghe và chia sẻ những câu truyện ý nghĩa mà còn rút ra những bài học đáng suy ngẫm về mỗi nhân vật, sự kiện mà câu truyện để lại.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396