Sức Khỏe

 • 5 Thực Phẩm Bạn Nên Tránh Nếu Mắc Rối Loạn Lưỡng Cực

  5 Thực Phẩm Bạn Nên Tránh Nếu Mắc Rối Loạn Lưỡng Cực

  Ai cũng biết khi ăn thực phẩm không lành mạnh có thể dẫn đến một loạt các bệnh.  Theo nghiên cứu, ít người biết rằng một chế độ ăn uống nghèo nàn có thể ảnh hưởng đến các giai đoạn tâm trạng lưỡng cực. Và trong khi không có chế độ ăn uống cụ thể nào được khuyến nghị cho chứng rối loạn lưỡng cực, một số lựa chọn thực phẩm nhất định có thể giúp kiểm soát các cơn hưng cảm.
  10 Lợi Ích Sức Khỏe Đến Từ Việc Uống Trà Xanh

  10 Lợi Ích Sức Khỏe Đến Từ Việc Uống Trà Xanh

  Trà xanh được coi là một trong những đồ uống lành mạnh nhất.
  Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:
  •             Cải thiện chức năng não
  •             Giảm chất béo
  •             Chống lại bệnh ung thư
  •             Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

  Trà Xanh - Thức Uống Giúp Đẩy Lùi Trầm Cảm

  Trà Xanh - Thức Uống Giúp Đẩy Lùi Trầm Cảm

  Trà xanh được phát hiện là một thực phẩm để giúp chống lại căng thẳng và lo lắng ở những người mắc các tình trạng này. Căng thẳng, lo lắng và cảm giác trầm cảm thường xảy ra ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, các triệu chứng hiện nay cũng phổ biến ở những người trẻ tuổi do lối sống thay đổi.
  Những Điều Bạn Cần Biết Về Bệnh Tim (Phần 2)

  Những Điều Bạn Cần Biết Về Bệnh Tim (Phần 2)

  Bệnh tim cao huyết áp là một tình trạng do huyết áp cao mãn tính gây ra. Tăng huyết áp đòi hỏi tim của bạn phải bơm mạnh hơn để lưu thông máu trong cơ thể. Sự gia tăng áp lực này có thể dẫn đến một số loại vấn đề về tim, bao gồm cơ tim dày, phì đại và động mạch bị thu hẹp.
  Những Điều Bạn Cần Biết Về Bệnh Tim (Phần 1)

  Những Điều Bạn Cần Biết Về Bệnh Tim (Phần 1)

  Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Hoa Kỳ. Tại nước này, cứ 4 ca tử vong thì có 1 ca là do bệnh tim. Có khoảng 610.000 người chết vì tình trạng này mỗi năm.

  9 Điều Cần Làm Khi Cảm Thấy Lo Lắng

  9 Điều Cần Làm Khi Cảm Thấy Lo Lắng

  Cho dù bạn không thường xuyên phải đối mặt với những mối lo âu hay đang phải cố gắng kiểm soát sự lo lắng, hoài nghi và nỗi sợ hãi, có một số công cụ có thể giúp tâm trí bạn bình tĩnh lại và giảm cường độ cũng như thời gian mà những cảm giác này tồn tại ảnh hưởng đến cơ thể.
  Đột Quỵ: Bệnh Tiểu Đường Và Các Yếu Tố Nguy Cơ Khác

  Đột Quỵ: Bệnh Tiểu Đường Và Các Yếu Tố Nguy Cơ Khác

  Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến khả năng tạo ra hoặc sử dụng insulin của cơ thể. Vì insulin đóng một vai trò quan trọng trong việc kéo glucose vào tế bào máu, những người mắc bệnh tiểu đường thường để lại quá nhiều đường trong máu.
  Suy Nhược Cơ Thể Và Những Điều Cần Biết

  Suy Nhược Cơ Thể Và Những Điều Cần Biết

  Suy nhược cơ thể hay còn gọi là suy nhược là cảm giác cơ thể mệt mỏi, uể oải. Một người bị suy nhược có thể không thể cử động một bộ phận nhất định của cơ thể họ đúng cách. Suy nhược được mô tả là tình trạng thiếu năng lượng để di chuyển các cơ nhất định hoặc thậm chí tất cả các cơ trên cơ thể.
  13 Dấu hiệu nhận biết suy nhược thần kinh

  13 Dấu hiệu nhận biết suy nhược thần kinh

  Suy nhược thần kinh là một giai đoạn của bệnh tâm thần liên quan tới trầm cảm, căng thẳng hoặc lo âu quá mức. Nguyên nhân là do thời gian căng thẳng và lo lắng tích tụ kéo dài, dẫn đến cảm xúc ngày càng khó kiểm soát.
  Một người khỏe mạnh bình thường vẫn  sẽ gặp căng thẳng và lo lắng, thậm chí là xảy ra hàng ngày. Nhưng họ sẽ có cách giải phóng áp lực để nó không tích tụ.
Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/