Talkshow "Nhận diện dấu hiệu Stress & Cách ứng phó với Stress”

Với sự hỗ trợ của Dự án “Phát triển doanh nhân nữ: Kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh đáp ứng giới (CWE)” do Ủy ban Kinh tế-Xã hội Châu Á và Thái Bình Dương (UNESCAP) hợp tác với Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam thực hiện, Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp và KisStartup phối hợp tổ chức chuỗi talkshow “Bữa trưa cùng các nữ doanh nhân” gồm 3 toạ đàm trong khuôn khổ hoạt động hợp tác WEWE (Women Entrepreneurs’ Wellness).

Ngày 17/10 vừa qua đã diễn ra buổi Talkshow đầu tiên với chủ đề “Nhận diện dấu hiệu Stress & Cách ứng phó với Stress” cùng sự tham gia của diễn giả PGS.TS.BS Võ Văn Bản nhằm hỗ trợ các nữ doanh nhân có thêm sự hiểu biết về stress cũng như dấu hiện nhận biết và cách ứng phó với stress.

Diễn giả- PGS. TS. BS Võ Văn Bản và Host- Thanh Huệ

PGS.TS.BS Võ Văn Bản đã chia sẻ về khái niệm của stress và nguồn gốc gây ra stress, đặc biệt là đối với các nữ doanh nhân. Không chỉ vậy, buổi talkshow đã trang bị kiến thức bổ ích về phản ứng của cơ thể trước tác động của stress và các dấu hiệu nhận biết ảnh hưởng bởi stress. Khi hiểu rõ những cách nhận biết bản thân đang bị tác động tiêu cực bởi stress, PGS.TS.BS Võ Văn Bản cũng đã chia sẻ cách phòng tránh stress hữu hiệu để đảm bảo sức khoẻ tinh thần luôn vững vàng và bảo vệ bản thân khỏi những tác hại khôn lường của stress.
Bên cạnh đó, thông qua buổi Talkshow PGS.TS.BS Võ Văn Bản cũng giải đáp các câu hỏi cũng như thắc mắc của nữ doanh nhân - những người đang gặp khó khăn trong việc nhận biết và phòng tránh stress trong công việc - giúp họ giải quyết vấn đề mà bản thân đang gặp phải.
Buổi talkshow diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 13h00 cùng ngày.
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/