Lễ trao giải Cuộc thi Phụ nữ Khởi nghiệp sáng tạo – Kết nối thành công

Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt- Pháp hân hạnh tài trợ 4 suất quà, mỗi suất trị giá 25.000.000 tương đương với gói dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tâm lý cá nhân, kết hợp với liệu trình tập luyện thư giãn do các chuyên gia hàng đầu của Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp hướng dẫn cho các đề án xuất sắc của Cuộc thi Phụ nữ Khởi nghiệp sáng tạo – Kết nối thành công.

Hưởng ứng thông điệp của Chính phủ về một quốc gia với “Khát vọng dân tộc hùng cường”, hòa chung vào làn sóng khởi nghiệp quốc gia, Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025 mà Hội LHPN Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ chủ trì, đã có nhiều đổi mới, sáng tạo và đạt được những thành công nhất định. Qua 3 năm triển khai, đã có 46.825 ý tưởng, dự án, gửi về các cuộc thi khởi nghiệp và 38.415 phụ nữ được hỗ trợ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội Đỗ Thị Thu Thảo (bên trái Phó Thủ tướng) vui vẻ chụp ảnh cùng các tác giả phụ nữ khởi nghiệp

Đến dự động viên và phát biểu tại Chương trình, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp, thân thương nhất tới toàn thể các bà, các mẹ, chị em phụ nữ, các cấp Hội LHPN Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Khẳng định, từ trước tới nay, Hội LHPN Việt Nam luôn có rất nhiều hoạt động rất thực tiễn, rất sát và luôn đồng hành với chị em, nhiều chương trình hành động của Chính phủ sẽ không thể hoàn thành nếu không có sự phối hợp chặt chẽ của Hội LHPN Việt Nam, Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh: Không ai có thể làm giàu cho Việt Nam thay cho chính người Việt Nam, vì vậy, chúng ta phải khơi dậy tinh thần của chị em vượt qua mọi khó khăn, vượt lên chính mình, làm giàu chính đáng, lập nghiệp cho mình đồng thời góp phần đóng góp cho xã hội.

Tại chương trình đã diễn ra hoạt động trao giải cho tác giả các đề án xuất sắc cấp toàn quốc của Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo – Kết nối thành công năm 2020 trên nhiều lĩnh vực, với tổng số tiền Giải thưởng đã trao đạt trên 8 tỷ đồng. Trong đó, Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt- Pháp hân hạnh tài trợ 4 suất quà, mỗi suất trị giá 25.000.000 cho 4 đơn vị sau:
  1. Tác giả Tạ Thị Phượng với Dự án "Sản xuất cua lột theo mô hình liên kết chuỗi bền vững"
  2. Tác giả Đinh Tuyết Nhung với Dự án "Phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi lợn thịt theo hướng hữu cơ chế biến lạp sườn gác bếp"
  3. Tác giả Hoàng Thị Mỹ Tuyến với Dự án “Tái chế gỗ vụn thành sản phẩm mang tính ứng dụng và thẩm mỹ”
  4. Tác giả Nguyễn Thị Mỹ Ngọc với Dự án “Công ty Hồng Ngọc Invoice”
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/