Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường THCS Thanh Xuân với Viện Tâm lý &Tâm thần học Việt – Pháp

Ngày 04/09 vừa qua, tại trường THCS Thanh Xuân đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt- Pháp và Trường THCS Thanh Xuân.
Buổi lễ có sự tham gia của Viện trưởng Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt- Pháp, GS. TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc, cùng các chuyên gia của Viện. Về phía trường THCS Thanh Xuân có đại diện là TS Ngô Thị Diệp Lan - Hiệu trưởng Nhà trường.

Với mục tiêu xây dựng phòng tâm lý học đường, thực hiện các khóa đào tạo dự phòng cho các đối tượng: cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên, phụ huynh, học sinh, Viện tâm lý và tâm thần học Việt-Pháp sẽ thực hiện các công tác sau cho nhà trường: tổ chức hoạt động cho phòng tâm lý học đường, đảm bảo chuyên viên tư vấn, tham vấn tâm lý học đường, thực hiện các khóa đào tạo dự phòng cho các đối tượng khác nhau trong nhà trường: cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh, học sinh; thực hiện việc tư vấn hướng nghiệp cho học sinh và cha mẹ học sinh.

TS Ngô Thị Diệp Lan - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Lễ ký kết hôm nay là một sự kiện có ý nghĩa đối với tôi cũng như trường THCS Thanh Xuân. Nhà trường luôn muốn đem lại cho các em học sinh và đội ngũ giáo viên một môi trường giáo dục lý tưởng, tràn ngập yêu thương, chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác. Chúng tôi hy vọng với sự hợp tác này các chuyên gia Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt- Pháp sẽ giúp các giáo viên hiểu sâu hơn về học sinh cũng như có những hỗ trợ về mặt tâm lý kịp thời cho các đối tượng giáo viên, phụ huynh và học sinh khi cần thiết”.

TS. Ngô Thị Diệp Lan- Hiệu trưởng trường THCS Thanh Xuân
Đại diện của Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt- Pháp, GS. TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào vì Trường THCS Thanh Xuân không chỉ quan tâm tới việc phát triển kiến thức, thể chất cho các em học sinh mà còn quan tâm tới đời sống tinh thần cho các em. Chúng tôi hy vọng với sự hợp tác này cũng như với nguồn lực của Viện, sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc hiểu học sinh hơn, phòng ngừa các rủi ro trong tâm lý học đường cũng như tạo được một môi trường học tập hạnh phúc, để trường không chỉ là một trường chuẩn quốc gia mà còn vươn ra khu vực và quốc tế”.

GS. TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc- Viện trưởng Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt- Pháp

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/