Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổ chức Childfund Việt Nam

Một trong những hoạt động nổi bật trong tháng 6 của Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt- Pháp đó là trở thành đối tác của Tổ chức Childfund Việt Nam.

ChildFund Việt Nam là văn phòng đại diện của ChildFund Australia - một tổ chức phát triển quốc tế độc lập, hoạt động vì mục tiêu giảm nghèo cho trẻ em tại các quốc gia đang phát triển.

ChildFund Australia là một thành viên của Liên minh ChildFund – một mạng lưới toàn cầu gồm 11 tổ chức đang hỗ trợ cho hơn 13 triệu trẻ em và gia đình tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. ChildFund Australia đã đăng kí hoạt động và được chính thức công nhận bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại – cơ quan quản lý các chương trình viện trợ nước ngoài của chính phủ Australia.

Với trọng tâm là giáo dục, nước sạch và vệ sinh môi trường, sinh kế bền vững, quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em, an ninh lương thực, sức khỏe bà mẹ và trẻ em, bao gồm cả phòng chống HIV, ChildFund Việt Nam cũng ưu tiên xây dựng khả năng tự thích ứng của thanh thiếu niên bằng cách tạo cơ hội cho các em tham gia các hoạt động thể dục thể thao, đào tạo nghề và kỹ năng sống và hỗ trợ các em tham gia vào quá trình ra quyết định tại địa phương.

Sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác, Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt- Pháp sẽ phối hợp thực hiện các khóa đào tạo dự phòng cho các đối tượng khác nhau theo yêu cầu của Childfund Việt Nam.Thực hiện việc tư vấn, tham vấn, trị liệu cho các cán bộ và nhân viên của Tổ chức.

Chúc Childfund Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đồng hành cùng Viện chúng tôi hoàn thành sứ mệnh đem lại hạnh phúc cho trẻ em!

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/