Khóa đào tạo về “Liệu pháp thư giãn trong điều trị các rối loạn do stress”

Cuối tuần vừa qua (chiều ngày 15/08 và ngày 16/08), Hội Tâm lý Trị liệu Việt Nam phối hợp với Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp đã tổ chức Khóa đào tạo về “Liệu pháp thư giãn trong điều trị các rối loạn do stress”

Cùng với sự tương tác, trao đổi giữa Giảng viên- PGS.TS.BS Võ Văn Bản với Học viên là các nhà trị liệu, các bạn sinh viên theo học ngành tâm lý, nội dung của Khóa đào tạo được đi sâu và làm rõ. Nội dung của Khóa đào tạo bao gồm:
+ Khái niệm về stress
+ Vai trò nhân cách trong rối loạn do stress
+ Các rối loạn do stress thường gặp
+ Nguyên tắc điều trị các rối loạn do stress
+ Giới thiệu về các kỹ thuật thư giãn
+ Thực hành liệu pháp thư giãn - luyện tập thư giãn

Bên cạnh những kiến thức về lý thuyết, Học viên cũng được tham gia các bài tập thực hành như bài tập thư giãn, luyện tư thế yoga, luyện thở kiểu khí công, ...

Kết thúc Khóa đào tạo, Đại diện Hội Tâm lý trị liệu Việt Nam- PGS.TS.BS Võ Văn Bản và Đại diện Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp- GS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc trao Giấy chứng nhận cho từng Học viên và chụp ảnh lưu niệm.

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/