HỘI THẢO TIẾNG PHÁP: ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ VỀ TỰ KỶ VÀ RỐI LOẠN PHÁT TRIỂN THẦN KINH

APPEA là hiệp hội uy tín trong việc giáo dục, nghiên cứu ứng dụng, phát triển và nghiên cứu thực tiễn về tâm lý trẻ em. Hiệp hội được thành lập vào năm 2010 và là tổ chức hoạt động, đào tạo phi lợi nhuận.

      Nội dung chính của Hội thảo bao gồm:
1.Thực trạng rối loạn phổ tự kỉ hiện nay. Thông tin về những phương pháp đang được áp dụng và các phương pháp tham khảo. Chia sẻ về các tiến trình làm việc và những kì vọng trong tương lai của các nhà tâm lý, nhà lâm sàng và chuyên gia thần kinh. Người học tham gia có thể là các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển trẻ em, những người có năng lực đáng giá tâm lí cho trẻ nhỏ và trẻ ở giai đoạn sớm hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực can thiệp sớm đến từ tổ chức can thiệp tự kỉ Quốc gia.

2. Trao đổi các kĩ năng và quy trình làm việc của các nhà Tâm lí. Chia sẻ về khung lí thuyết và hiệu quả của các phương thức đánh giá đơn giản lẫn chuyên sâu theo định hướng tâm lí thần kinh (đưa ra một số ca điển hình và báo cáo mẫu…)

       Diễn giả:
- Bà Delphine Corlay- thuộc Phái đoàn liên ngành về tự kỷ và phát triển thần kinh;
- Bà Gladys Mondière- Nhà tâm lý học lâm sàng, bác sĩ tâm lý học, đồng chủ tịch FFP;
- Bà Pascale Planche- Giáo sư Tâm lý học phát triển, Đại học Brest;
- Ông Benoit Schneider- Đồng chủ tịch của FFPP, Giáo sư tâm lý giáo dục - Đại học Lorraine Nancy.

 

Thông qua Hội thảo, mọi người sẽ có thêm những kiến thức về rối loạn phổ tự kỉ như dấu hiệu, hành vi của phổ tự kỷ… cũng như quy trình và hiệu quả làm việc của các chuyên gia tâm lý.

Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt- Pháp chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thông tin bổ ích khi tham gia Hội thảo này.

Hội thảo diễn ra vào lúc 23h đến 24h Thứ ba, ngày 09/06/2020
Ngôn ngữ: Tiếng Pháp
Hình thức: Phát trực tiếp trên fanpage của APPEA: 
www.facebook.com/appea.org/
Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo xin truy cập: https://appea.org/…/webinaire-gratuit-autisme-et-troubles-…/

Hiệp hội APPEA sẽ tổ chức hai Hội thảo miễn phí mỗi tháng vào thứ Ba.

Hội thảo tiếp theo với Chủ đề: Đánh giá chức năng kiểm soát của trẻ em sẽ diễn ra vào ngày 23/06/2020. Thông tin chi tiết tại đây

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396