Điều trị bệnh tâm lý - ổn định sức khỏe tinh thần tốt nhất cho người bệnh

Bạn đang có người nhà bị rối loạn cảm xúc, hành vi? Đặc biệt với đối tượng trẻ em, thanh thiếu niên thì vấn đề này lại vô cùng nhạy cảm và cần được điều trị bệnh tâm lý sớm. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này vì chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin quan trọng và bổ ích nhất dành cho bạn ngay sau đây.

Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp

Tại sao chúng tôi lại muốn giới thiệu địa chỉ này ngay từ đầu bài viết cho bạn. Tất nhiên ai cũng biết nếu bạn có nhu cầu thì điều đầu tiên bạn quan tâm chính là địa chỉ trị liệu tốt nhất cho con em mình. 

Không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và kinh nghiệm mà Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt - Pháp còn là nơi tập trung những người làm cha, làm mẹ có lòng yêu thương nhiều vô kể. Đặc biệt với lứa tuổi trẻ thơ và thanh thiếu niên. Nếu bạn nghĩ rằng đây là độ tuổi của sự ngây thơ, hồn nhiên, vô lo , vô tư và những sự nhút nhát, những sự kích động về tâm lý đều là chuyện bình thường thì bạn sai rồi.

Điều trị bệnh tâm lý - ổn định sức khỏe tinh thần tốt nhất cho người bệnh

Mỗi đứa trẻ có những tính cách hoàn toàn khác nhau. Mặc dù trẻ em ai cũng có suy nghĩ non nớt, nhưng vì non nớt nên rất nhạy cảm và dễ bị tác động ảnh hưởng. Hiểu được tất cả những điều này, cùng với chuyên môn khảo sát đã được đúc kết trong nhiều năm. Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt - Pháp chính là nơi cung cấp dịch vụ điều trị bệnh tâm lý tốt nhất hiện nay. 

Vậy mục tiêu của trị liệu tâm lý mà chúng tôi mang đến là gì?

Với mỗi trẻ thì đều phải có hình thức, liệu pháp riêng, và tất nhiên tất cả đều sẽ được củng cố và mang đến mục tiêu tích cực nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Thứ nhất điều trị bệnh tâm lý giúp cho người bệnh có thể gia tăng được khả năng thấu hiểu của bản thân với tất cả những sự tác động, sự thay đổi bên trong lẫn bên ngoài. 

Thứ hai chính là tìm ra giải pháp giải quyết sự mâu thuẫn, xung đột trong cảm xúc. 

Thứ ba là giúp cho người bệnh có được sự tự tin, cải thiện được sức khỏe tinh thần. 

Thứ tư chính là thúc đẩy việc hình thành và phát triển các suy nghĩ, các hành vi tích cực,…

Tất cả những phương pháp trị liệu dù khác nhau , mức độ khác nhau thì đều có chung mục đích và mục tiêu cũng như đối tượng như nhau. Nhằm mang đến hiệu quả tích cực nhất cho người bệnh. 

Vậy đối tượng trị liệu thường là ai?

Theo những thống kê về các bệnh tâm lý của chúng tôi, thì đối tượng trị liệu thường là các đối tượng sau: trẻ chậm nói, người bị rối loạn cảm xúc, những vấn đề về rối loạn hành vi, tự kích thích, gây hấn, trầm cảm, tự kỷ,….

Vậy đối tượng trị liệu đa dạng các độ tuổi

Để có thể mang đến hiệu quả điều trị bệnh tâm lý tốt nhất, Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp mang đến cho người bệnh các liệu pháp điều trị như sau:

Một là liệu pháp hành vi – nhận thức. Viết tắt là CBT nhằm giúp cho người bệnh ý thức và kiểm soát được cảm xúc, suy nghĩ và quan trọng là kiểm soát được hành vi của mình. 

Hai là liệu pháp hành vi: nhằm nhấn mạnh và việc xem xét hành vi cũng như các điều kiện phát sinh bên ngoài để giúp người bệnh gia tăng khả năng kiểm soát hành vi cá nhân. 

Ba là liệu pháp thân chủ trọng tâm: nhấn mạnh sự tự nhận thức và tự ra quyết định của người bệnh.

Điều trị bệnh tâm lý là những phương pháp hữu ích, nhằm mang đến hiệu quả tích cực để tác động đến suy nghĩ, cảm xúc và hành vi cá nhân cho người bệnh, giúp cho họ có thể cải thiện được sức khỏe tinh thần của mình. 

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Tăng cường phát triển

http://www.tamlyvietphap.vn