Talkshow "Cân bằng công việc và cuộc sống"

Mất cân bằng cuộc sống là một trong những lý do lớn nhất dẫn đến áp lực cho các nữ doanh nhân và gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần. Vậy, làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống?

Sau buổi Talkshow đầu tiên với chủ đề “Nhận diện dấu hiệu Stress & Cách ứng phó với Stress” , buổi talkshow số 02 trong chuỗi Talkshow “Bữa trưa cùng các nữ doanh nhân” mang tên "Cân bằng công việc và cuộc sống" được tổ chức
 để giúp các nữ doanh nhân trả lời câu hỏi trên. 
Buổi Tọa đàm diễn ra vào ngày 05/11 với sự góp mặt của diễn giả chính- GS. TS. NGND Nguyễn Thị Mỹ Lộc cùng khách mời đặc biệt - Nữ doanh nhân Phạm Hằng Nga. Người dẫn chương trình của buổi Talkshow là ThS. Dương Thanh Hà- chuyên viên tâm lý Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp.

Diễn ra trong không khí sôi nổi, buổi talkshow được bắt đầu với kỹ năng đặt mục tiêu. Đây là năng then chốt giúp các nữ doanh nhân tối ưu hóa năng lực bản thân, ảnh hưởng trực tiếp tới việc cân bằng cuộc sống, đem lại sự hài lòng và hạnh phúc.
Sau khi trao đổi về kỹ năng này, Ths. Dương Thanh Hà và GS. TS. NGND Nguyễn Thị Mỹ Lộc đã có chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế những kỹ năng cụ thể trong việc quản trị thời gian để đạt được những mục tiêu đó. Theo các chuyên gia, khi ta sắp xếp thời gian khoa học cho công việc và cho gia đình, bản thân, ta sẽ đạt được mục tiêu mình đề ra, tránh mất cân bằng công việc và cuộc sống.
Dựa trên nền tảng đó, các chuyên gia và khách mời cũng đã trang bị cho các nữ doanh nhân cách thức để cân bằng giữa tâm lý và thể chất. Bên cạnh đó, chuyên gia và khách mời-  cũng tiết lộ các thói quen cá nhân khoa học để duy trì tâm lý và thể chất cũng như những mẹo hay và câu chuyện cá nhân để luôn khỏe mạnh và năng lượng để cân bằng cuộc sống cá nhân, xã hội và công việc.
GS. TS. NGND Nguyễn Thị Mỹ Lộc (ngồi giữa) và Nữ doanh nhân Phạm Hằng Nga (ngoài cùng bên trái) tại buổi talkshow
Buổi Talkshow diễn ra trong không khí vui vẻ
Tọa đàm được đồng tổ chức bởi Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt Pháp và KisStartup trong dự án WEWE (Women Entrepreneurs' Wellness) thực hiện trong khuôn khổ dự án CWE do Bộ Kế hoạch và Đầu tư & UNESCAP.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396