Bác sĩ trị liệu tâm lý nào uy tín tại Hà Nội?

Trị liệu tâm lý được xem là một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay trong việc điều trị những căn bệnh về tâm lý và tâm thần. Tuy nhiên, kết quả khám chữa bệnh có thực sự hiệu quả hay không, bệnh tình có biến chuyển tích cực hay không thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tính kiên trì và hợp tác của bệnh nhân, thời gian, mức độ bệnh tình,… mà quan trọng nhất đó chính là các bác sĩ hướng dẫn, trị liệu tâm lý. Vậy nên việc lựa chọn bác sĩ uy tín có chuyên môn và kinh nghiệm tốt là rất quan trọng và cần thiết. Hôm nay, VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP xin giới thiệu đến bạn một số bác sĩ trị liệu tâm lý uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. 

TS. BS Nguyễn Văn Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn là một chuyên gia trị liệu tâm lý nổi tiếng và uy tín không chỉ tại Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Đây là người thầy thuốc đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng của bệnh nhân, người dân trong nước trong lĩnh vực tâm lý, tâm thần học. Với rất nhiều những cố gắng, nỗ lực và cống hiến vời nghề, hiện nay TS. BS Nguyễn Văn Tuấn đang là Phó Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia của bệnh viện Bạch Mai. 

Mỗi bác sĩ đều mang trong mình một trọng trách lớn lao và cao cả đó là cứu lấy tính mạng bệnh nhân. Họ được đào tạo về trình độ chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định và riêng bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn, là một bác sĩ chuyên điều trị bệnh trầm cảm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ không chỉ giúp bệnh nhân trầm cảm hồi phục mà còn làm cho cuộc sống của họ trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn với những ý nghĩa cuộc sống mà bác sĩ đưa tới.

TS. BS Dương Minh Tâm

Bệnh tâm lý là một tên gọi chung cho tất cả các loại bệnh liên quan đến tâm thần và thần kinh. Trị liệu tâm lý có thể là điều trị trầm cảm, stress, tự kỷ, rối loạn ăn uống, rối loạn lưỡng cực, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, hoang tưởng… và nhiều các căn bệnh tâm thần khác. Nhưng riêng về lĩnh vực liên quan đến stress, chúng ta không thể không nhắc đến vị bác sĩ đa tài của nền y học Việt Nam. Đó là TS. BS Dương Minh Tâm.

Hiện nay, ông đang giữ chức Trưởng phòng của Phòng Điều trị về rối loạn liên quan đến stress của Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia bệnh viện Bạch Mai. Với sự tận tâm, nhiệt tình và hết mình vì công việc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giới thiệu người thân, bạn bè đến điều trị cùng bác sĩ Dương Minh Tâm.

GS. TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc

Bà là một nữ chuyên viên trị liệu tâm lý tại Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp kiêm luôn chức vụ Viện trưởng. Sau những năm tháng học tập và được đào tạo chuyên môn, bà tốt nghiệp Viện hàn lâm giáo dục Liên Xô cũ với tấm bằng tiến sĩ. Dưới sự dẫn dắt của nữ bác sĩ, Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp đã và đang trở thành trung tâm tư vấn tâm lý uy tín số 1 tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm chuyên môn trên nhiều lĩnh vực tâm lý như sức khỏe tâm thần, quản lý giáo dục, giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, văn hóa và nhà trường, bà không chỉ giúp những bệnh nhân vượt qua những chướng ngại tâm lý mà còn biến họ trở thành những con người sống có ích cho xã hội và cộng đồng. Bà đã được nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo Nhân dân, Huân chương lao động hạng 2, hạng 3 cho những cống hiến của mình. 

GS. TS. Michelline Joane Durand

Bà là một bác sĩ trị liệu tâm lý nước ngoài nhưng nay đang hợp tác và làm việc cùng với Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp. Bà nghiên cứu về lĩnh vực Tâm lý học đánh giá học tập và năng lực cá nhân. Cũng với những hiểu biết và chuyên môn trong nghề, TS. Michelline đã giúp đỡ rất nhiều những em nhỏ thoát khỏi những ám ảnh tâm lý học đường. 

Trên đây là 4 bác sĩ trị liệu tâm lý uy tín mà Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp muốn giới thiệu đến bạn đọc. Ngoài ra, còn có rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ uy tín trong nước và nước ngoài khác nữa PGS. TS tâm lý học Trần Thu Hương, PGS. TS tâm lý học Nguyễn Minh Đức, Bác sĩ PGS. TS chuyên khoa tâm thần Võ Văn Bản,… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới số 024.3762.5838 để được tư vấn rõ nhất. 

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/