Khai giảng Chương trình đào tạo Đánh giá các rối loạn phát triển

Cuối tuần vừa qua (15/11), Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp đã chính thức khai giảng Chương trình đào tạo Đánh giá các rối loạn phát triển.
Buổi khai giảng có sự góp mặt của  PGS. TS. BS. Võ Văn Bản - Chủ tịch Hội Tâm lý trị liệu Việt Nam, Giảng viên Học phần Tâm bệnh học; TS. Trần Văn Công - Giảng viên phụ trách chuyên môn; TS. Ngô Thanh Huệ - Phó Viện trưởng Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp, PGS. TS. BS. Võ Văn Bản - Giảng viên phụ trách Khóa học, TS. Trần Văn Công - Giảng viên phụ trách Khóa học và hơn 20 học viên tham gia khóa học này.

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Trần Văn Công cho biết đây là khóa học Thầy đã ấp ủ từ lâu và nay mới có cơ hội hợp tác với Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt – Pháp để tổ chức và chia sẻ những kiến thức này tới những người trong ngành tâm lý.

TS. Trần Văn Công - Giảng viên phụ trách Chương trình đào tạo
Học phần đầu tiên của Chương trình đào tạo Đánh giá các rối loạn phát triển là học phần Tâm bệnh học. Tại buổi học lý thuyết đầu tiên này, Giảng viên- PGS. TS. BS. Võ Văn Bản đem tới cho mọi người 2 nội dung học chính đó là: Tâm lý tuổi dậy thì và Rối loạn Tâm bệnh ở trẻ vị thành niên.


Tại buổi học, bên cạnh tiếp thu những kiến thức về học phần Tâm bệnh học, các học viên cũng tích cực chia sẻ các tình huống thực tế của bản thân khi làm việc với trẻ gặp các rối loạn. Từ đó, các học viên khác cũng như giảng viên có cơ hội trao đổi, giải đáp thắc mắc và đưa ra những hướng giải pháp phù hợp.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396