Tập huấn “Công tác lãnh đạo và quản lý giáo dục” cho đội ngũ giáo viên Trường Nguyễn Siêu

Ngày 19/09 vừa qua, tại trường Nguyễn Siêu đã diễn ra buổi tập huấn "Công tác lãnh đạo và quản lý giáo dục" cho đội ngũ giáo viên của trường. Tham gia giảng dạy cho buổi tập huấn là Viện trưởng Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp - NGND. GS. TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc.

Nội dung chính của buổi Tập huấn bao gồm:
1. Những vấn đề cơ bản trong công tác quản lí
Cùng với sự tương tác nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, buổi Tập huấn đã nêu rõ những vấn đề như giáo viên có cần học về quản lí hay không? Khái niệm và vai trò của người quản lí; các kỹ năng, hiểu biết chung của một nhà quản lí.

2. Các năng lực của nhà quản lí thành công
Ba nhóm năng lực chính của một nhà quản lí nói chung và giáo viên- những người quản lí giáo dục nói riêng đó là: năng lực tư duy, năng lực công việc và năng lực con người.

Thông qua buổi tập huấn, hy vọng đội ngũ giáo viên của Trường Nguyễn Siêu sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để phát triển bản thân và nỗ lực trở thành một người quản lí giáo dục nhiệt huyết, tâm lý. Từ đó, xây dựng trường học thật sự hạnh phúc cho cả bản thân, đồng nghiệp và đặc biệt là các em học sinh.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396