Hội thảo “Xây dựng trường học hạnh phúc - hành trình thay đổi vì sự phát triển của mỗi học sinh"

Ngày 27/03/2021, tại “Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên”, hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đăng cai tổ chức hội thảo “Xây dựng trường học hạnh phúc – hành trình thay đổi vì sự phát triển của mỗi học sinh” nằm trong chuỗi hoạt động của cụm trường Thanh Xuân – Cầu Giấy
hoi thao truong hoc hanh phuc
Hội thảo có sự góp mặt của nhiều thầy cô giáo thuộc cụm trường học trên địa bàn quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, nhiều câu chuyện về hành trình xây dựng trường học hạnh phúc, thầy cô thay đổi, học sinh thay đổi được các thầy cô giáo chia sẻ. Trong khuôn khổ thời gian diễn ra hội thảo, thầy cô từ các trường đã trình bày nhiều bài thuyết trình, tham luận, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng văn hóa học đường cũng như  tham quan mô hình hoạt động trải nghiệm thực tế trong giờ học của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm
mo hinh su hanh phuc tai truong hoc

Trong đây, chuyên viên tâm lý của Viện tâm lý Việt Pháp đã trình bày tham luận về mô hình trường học hạnh phúc. Những vấn đề nổi bật được nêu ra trong bài tham luận gồm: “Điều kiện trường học, các mối quan hệ xã hội – yêu thương, những phương tiện để tự hoàn thiện bản thân, sức khỏe”. Những yếu tố trên được nhấn mạnh, cần phải được triển khai phù hợp với văn hóa trong từng nhà trường, thích hợp theo đặc điểm của từng lớp học nhằm mang đến hạnh phúc cho mỗi học sinh khi đến trường.
mo hinh truong hoc hanh phuc
Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với nhiều kinh nghiệm được chia sẻ từ các thầy cô giáo có nhiều năm công tác trong nghề giáo dục. Cùng với đó là mong muốn thay đổi tích cực trong mỗi nhà trường, nhằm hướng đến xây dựng một trường học hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396