Hội thảo - Tọa đàm "Những vấn đề tâm lý cần được chú trọng ở độ tuổi tiểu học"

Trường Tiểu học Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em. Chương trình học được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế.
Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao, học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kĩ năng một cách tự nhiên đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách.

Sáng nay, ngày 17/10/2020 trong tiết trời cuối thu tuyệt đẹp, buổi Hội thảo - Tọa đàm "Những vấn đề tâm lý cần được chú trọng ở độ tuổi tiểu học" của trường Brendon đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh trong và ngoài trường.

Buổi Hội thảo - Tọa đàm hôm nay đánh dấu sự ra đời của Phòng Tham vấn Tâm lý Học đường Brendon. Nhà trường hi vọng rằng đây sẽ là một địa chỉ tin cậy để các Brendoners và các bố mẹ gửi gắm những tâm sự cũng như giải quyết những vấn đề khó khăn về tâm lý với những chuyên gia " luôn luôn lắng nghe ,luôn luôn thấu hiểu".
Host của buổi Tọa đàm - Thầy Hoàng Tùng - đã chia sẻ rằng: "Điều lớn nhất, sâu xa nhất của gia đình chính là hiểu con, lắng nghe con và hỗ trợ con giải quyết các vấn đề mà con gặp phải".
Bên cạnh đó PGS. TS. Lê Văn Hảo - Chuyên gia Tâm lý tại Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt Pháp cũng đồng quan điểm: "Phần lớn thời gian thức của đứa trẻ là ở trường, nhưng không ai gần gũi với đứa trẻ hơn bố mẹ. Mặc dù nhà trường đã có phòng Tham vấn Tâm lý Học đường nhưng rất cần sự đồng hành của phụ huynh trong quá trình phát triển của trẻ. Nếu được như vậy, đứa trẻ sẽ thành công hơn rất nhiều".

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/