Viện Tâm Lý Việt - Pháp Trao Tặng Học Bổng "Nhà Tâm Lý Học Tương Lai"

Viện Tâm lý Việt – Pháp triển khai chương trình học bổng “Nhà tâm lý học tương lai” năm 2023 với mục tiêu hỗ trợ sinh viên các ngành Tâm lý, Công tác xã hội có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên sâu và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

  • Giá Trị Học Bổng: 50% học phí khóa học tương ứng

Viện Tâm lý Việt - Pháp dành tặng 05 suất học bổng/khóa học cho các sinh viên các ngành Tâm lý, Công tác xã hội tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. (Mỗi sinh viên được nhận tối đa 01 suất học bổng)

Áp dụng với các khóa học trực tiếp hoặc trực tuyến do Viện tâm lý Việt - Pháp tổ chức khai giảng trong thời gian từ ngày 1/6/2023 đến hết ngày 31/8/2023.

  • Tiêu Chí Xét Duyệt: 

Kết quả xét duyệt dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố như thành tích học tập, đam mê nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khóa phát triển chuyên môn/đóng góp xã hội và nhu cầu hỗ trợ học phí của ứng viên.

  • Hình Thức Xét Duyệt: 

Để được xét duyệt học bổng, các bạn sinh viên vui lòng gửi hồ sơ bản scan hoặc file điện tử (định dạng file PDF) tới email: daotao@tamlyvietphap.vn, tiêu đề email ghi rõ: “Học bổng 2023 – Tên khóa học – Họ tên ứng viên”

Hồ sơ bao gồm:

1. Thư trình bày nguyện vọng

2. CV cá nhân dài không quá 02 trang

3. Giấy xác nhận sinh viên có đóng dấu của nhà trường

4. Bảng điểm quá trình học có đóng dấu của nhà trường

5. Thư giới thiệu của giảng viên hoặc nhà trường (không bắt buộc)

Sinh viên cần nộp bản gốc hồ sơ nói trên cho Viện Tâm lý Việt - Pháp khi xác nhận nhập học theo chương trình học bổng Nhà Tâm lý học tương lai 2023.  

  • Thời Hạn Ứng Tuyển

Thời hạn ứng tuyển: 01 tháng trước ngày khai giảng mỗi khóa học (đăng ký nhận thông tin tuyển sinh các khóa học tại đây.

Viện Tâm lý Việt – Pháp sẽ gửi thông báo chính thức tới những sinh viên được nhận học bổng.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/