Tuyển Sinh Khóa Học: Đánh Giá Khuyết Tật Học Tập & Định Hướng Trong Can Thiệp

Khóa học: “Đánh giá khuyết tật học tập & định hướng trong can thiệp” do Viện Tâm lý Việt - Pháp tổ chức là một khóa học được xây dựng nhằm trang bị cho người tham gia khả năng phát hiện & đánh giá các vấn đề liên quan đến khuyết tật học tập ở trẻ em dựa trên cơ sở khoa học. Đồng thời, qua khóa học sẽ hướng dẫn học viên hiểu được ý nghĩa của việc đánh giá & các quy tắc trong đánh giá; thực hiện được các phương pháp đánh giá như quan sát, phỏng vấn lâm sàng, khai thác tiểu sử phát triển, vận dụng các trắc nghiệm đánh giá cơ bản.

Ngoài ra, học viên có cơ hội được trang bị kĩ năng thiết lập một kế hoạch giáo dục mang tính cá nhân hoá dựa trên kết quả đánh giá trí tuệ, được đào tạo định hướng trong can thiệp những chiến lược dạy và học đặc thù cho nhóm học sinh có khó khăn đọc, viết, và khó khăn tính toán. 

Năm 2023, Khóa học được tổ chức với thời lượng 24 giờ theo hình thức trực tuyến qua Zoom. Cụ thể trong các ngày 16, 17, 23 và 24 tháng 12. Thời gian: Sáng từ 8h30 – 11h30. Chiều từ 14h00 – 17h00

Khoá học được hướng dẫn, giảng dạy bởi các TS. Nguyễn Thị Cẩm Hường TS. Bùi Thế Hợp - các chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và thực hành đánh giá, can thiệp khuyết tật học tập. 

Để tham khảo thông tin chi tiết khóa học, xin vui lòng truy cập tại đây.

Tải thông tin giới thiệu khóa học tại đây.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Các học viên đăng ký sớm được hưởng học phí ưu đãi như: 

Học viên đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Ưu đãi 15% học phí cho cựu học viên hoặc nhóm học viên (từ 3 người trở lên) đăng ký & nộp phí ghi danh trước ngày 29/11/2023;

  • Ưu đãi 10% học phí cho học viên đăng ký và nộp phí ghi danh trước ngày 15/11/2023.

Viện Tâm lý Việt Pháp cũng dành mức học phí ưu đãi đặc biệt cho nhóm từ 3 học viên trở lên, chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0912.012.684.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/