Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo: Liệu Pháp Chấp Nhận & Cam Kết (ACT)

Mỗi nhà tâm lý học đều cần có nền tảng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc sử dụng các liệu pháp trị liệu tâm lý trong quá trình điều trị cho thân chủ. Ngoài liệu pháp CBT, liệu pháp phơi nhiễm, Liệu pháp chấp nhận và cam kết (Acceptance and Commitment Therapy - ACT) được biết đến là một trong những phương pháp tiếp cận tiên tiến hàng đầu. Với hơn 40 năm được xây dựng và phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học, ACT có thể giúp thân chủ đối mặt với khó khăn và nhận thức được khả năng phục hồi tinh thần của bản thân. 

Nhằm giúp những người đã và đang theo đuổi lĩnh vực trị liệu tâm lý có thêm nền tảng kiến thức về liệu pháp ACT, Viện Tâm lý Việt-Pháp tổ chức khóa học “Liệu pháp Chấp nhận và cam kết (ACT) cho trẻ em và vị thành niên” khóa II năm 2023. 

Khóa đào tạo có sự tham gia của nhiều giảng viên - chuyên gia Cộng Hòa Pháp: Tiến sĩ VINCENT AMELOT - Giảng viên Đại học Nantes – Cộng hoà Pháp; 

Khóa đào tạo “Liệu pháp Chấp nhận và cam kết (ACT) cho trẻ em và vị thành niên” năm 2023 tiếp nối sự thành công của khóa I (tổ chức năm 2022), với sự đánh giá hài lòng và rất hài lòng của các học viên về các khía cạnh: chất lượng giảng viên, nội dung lý thuyết và nội dung thực hành lần lượt là , và trên tổng số ý kiến đánh giá sau khóa học.

Năm 2023, khóa II được tổ chức trong các ngày 28/9, 29/9, 5/10/2023, từ 19h00 – 21h30 (giờ Việt Nam).

Hình thức đào tạo: Trực tuyến qua Zoom

  • Để tham khảo thông tin chi tiết khóa học, xin vui lòng truy cập tại đây.

  • Tải thông tin giới thiệu khóa học tại đây.

  • Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Các học viên đăng ký sớm được hưởng học phí ưu đãi như: 

    • Ưu đãi 15% học phí cho học viên nộp phí ghi danh trước ngày  25/8/2023

    • Ưu đãi 15% học phí cho học viên đã từng tham gia các khóa đào tạo chuyên môn của Viện khi nộp phí ghi danh trước ngày 09/09/2023

Viện Tâm lý Việt Pháp cũng dành mức học phí ưu đãi đặc biệt cho nhóm từ 3 học viên trở lên, chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0912.012.684. 

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/