Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo: Can Thiệp Sớm Với Rối Loạn Phổ Tự Kỷ (Dành Cho Trẻ 1-6 Tuổi & Cha Mẹ)

Rối loạn phổ tự kỷ có thể gặp ở mọi tầng lớp xã hội, văn hóa, dân tộc và đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Chứng rối loạn phổ tự kỷ gây ra rất nhiều khó khăn cho cuộc sống của trẻ. Phát hiện sớm và can thiệp sớm trước tuổi đi học có thể tác động to lớn giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng và sự hòa nhập xã hội của trẻ tự kỷ.

Khóa đào tạo: “Can thiệp sớm với rối loạn phổ tự kỷ” nhằm mục đích phổ biến các khuyến nghị về một số giải pháp thực hành quốc tế dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học, từ đó giúp giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chức năng của trẻ mắc chứng tự kỷ. Đồng thời, qua từng bài giảng, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận các phương tiện hỗ trợ cho sự phát triển giao tiếp và xã hội của trẻ tự kỷ càng sớm càng tốt, giúp trẻ đạt được kỹ năng thích ứng, gia tăng tính độc lập và hòa nhập xã hội.

Khóa đào tạo có sự tham gia của giảng viên Léa DORMOY - Nhà tâm lý học lâm sàng chuyên về chẩn đoán tự kỷ và can thiệp sớm; chị có mười năm kinh nghiệm công tác tại trung tâm chẩn đoán PEDIATED ở Versailles (Pháp). 

Khóa học năm 2023 dự kiến sẽ khai giảng ngày 26/06/2023.

Lịch học cụ thể: 

  • Thứ hai (26/06/2023)

  • Thứ hai (03/07/2023)

  • Thứ hai (10/07/2023)

Thời gian: 20h00 – 22h30

_______________________

Để tham khảo thông tin chi tiết khóa học, xin vui lòng truy cập tại đây.

Tải thông tin giới thiệu khóa học tại đây.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Các học viên đăng ký sớm được hưởng học phí ưu đãi như: 

  • Ưu đãi 15% học phí cho học viên nộp phí trước ngày 01/06/2023

  • Ưu đãi 15% học phí cho học viên đã từng tham gia các khóa đào tạo chuyên môn của Viện khi nộp phí trước ngày 15/06/2023

Viện Tâm lý Việt Pháp cũng dành mức học phí ưu đãi đặc biệt cho nhóm từ 3 học viên trở lên, chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0977 729 396 (Zalo, 24/7)

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/