Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo: Can Thiệp Cho Học Sinh Có Khó Khăn Tính Toán

Dyscalculia hay chứng khó khăn tính toán đang trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam, đặt ra những yêu cầu cho các chuyên viên tâm lý học đường, các giáo viên chuyên biệt trong việc cần liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn, kỹ năng và phương khoa học để hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất. 

Với mục tiêu hỗ trợ phát triển năng lực của các giáo viên chuyên biệt, Viện Tâm lý Việt - Pháp tổ chức và tuyển sinh khóa học CAN THIỆP CHO HỌC SINH CÓ KHÓ KHĂN TÍNH TOÁN năm 2023.

Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho giáo viên mẫu giáo và giáo viên tiểu học kiến thức lý thuyết và chuyên môn về can thiệp sớm cho chứng khó khăn tính toán, đào tạo những kỹ năng dạy học để giúp học sinh mắc chứng khó khăn tính toán phát triển năng lực cảm nhận số trong nhiều môi trường học tập khác nhau. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà giáo dục trở thành những giáo viên toán học lành nghề trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ mắc chứng khó tính toán. 

Đặc biệt, chương trình học có tích hợp giảng dạy về Phương pháp học tập kết nối (Reconnecting learning) - một trong những phương pháp đã được chứng minh về tính hiệu quả đối với trẻ ở cấp bậc mầm non và tiểu học có khó khăn tính toán.

Khóa đào tạo được giảng dạy bởi TS. Fu Sai Hoe - tiến sĩ ngành Khoa học giáo dục người Malaysia với 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo giảng dạy về hỗ trợ môn Toán. Thầy là tác giả của bộ công cụ hỗ trợ chứng khó làm Toán - giành giải Nhất tại Hội nghị thượng đỉnh quốc tế về đổi mới & triển lãm thiết kế năm 2019 và 2020.

Khóa học năm 2023 dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày Thứ bảy (15/07) và Chủ Nhật (16/07) - Thời gian Sáng: 8h30 – 11h30 & Chiều 14h00 – 17h00. (4 buổi học)

Để tham khảo thông tin chi tiết khóa học, xin vui lòng truy cập tại đây.

Tải thông tin giới thiệu khóa học tại đây.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây. Các học viên đăng ký sớm được hưởng học phí ưu đãi như: 

  • Ưu đãi 15% học phí cho học viên nộp phí ghi danh trước ngày 25/05/2023

  • Ưu đãi 15% học phí cho học viên đã từng tham gia các khóa đào tạo chuyên môn của Viện và nộp phí ghi danh trước ngày 15/06/2023

Viện Tâm lý Việt Pháp cũng dành mức học phí ưu đãi đặc biệt cho nhóm từ 3 học viên trở lên, chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0912.012.684

Viện Tâm lý Việt - Pháp trao tặng 5 suất học bổng “Nhà Tâm Lý Học Tương Lai” có giá trị 50% học phí dành cho các đối tượng là sinh viên chuyên ngành Tâm lý & Công tác xã hội của Viện. Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình học bổng tại đây.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/