Tổng Kết Khóa Học Đánh Giá & Can Thiệp Cho Khuyết Tật Học Tập

Khóa đào tạo Đánh giá & Can thiệp cho Khuyết tật Học tập, được giảng dạy bởi TS. Nguyễn Thị Cẩm Hường và TS. Bùi Thế Hợp, đã kết thúc vào ngày 18/04/2023. Hơn 30 học viên đến từ các chuyên ngành giáo dục đặc biệt, tâm lý giáo dục, công tác xã hội, tâm lý lâm sàng,... đã có 26 giờ tìm hiểu và thực hành để phát triển năng lực phát hiện và đánh giá các vấn đề liên quan đến khuyết tật học tập ở trẻ em dựa trên cơ sở khoa học. Từ đó, học viên có khả năng hiểu và thực hành các phương pháp đánh giá khác nhau, diễn giải kết quả đánh giá, từ đó đưa ra những định hướng và chiến lược can thiệp phù hợp.
Viện Tâm lý Việt - Pháp mong rằng những kiến thức được chia sẻ thông qua khóa học này sẽ giúp cho các học viên ứng dụng và thực hành hiệu quả trong công việc và nghiên cứu.

Kết thúc khoá học, Viện Tâm lý Việt - Pháp xin gửi lời cảm ơn chân thành tới TS. Nguyễn Thị Cẩm Hường và TS. Bùi Thế Hợp đã tham gia giảng dạy và hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học và thực hành. Viện cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ học viên đã tích cực tham gia và tương tác xuyên suốt khóa học. Trải nghiệm và góp ý từ học viên là tư liệu quý giúp Viện liên tục cập nhật và cải thiện chất lượng cho các khóa học về sau.

Khoá học Đánh giá và Can thiệp cho Khuyết tật Học tập được thiết kế với mục tiêu nhằm trang bị cho người học nền tảng kiến thức, kỹ năng, giúp hình thành năng lực cần thiết phục vụ quá trình đánh giá và can thiệp đối với trẻ khuyết tật học tập. Khoá học được hướng dẫn, giảng dạy bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và thực hành đánh giá, can thiệp khuyết tật học tập.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo chuyên môn tại Viện Tâm lý Việt - Pháp, bạn có thể truy cập tại ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết.

-----------------------------

Viện Tâm lý Việt - Pháp

Trụ sở Hà Nội: Số 54 Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Trụ sở TP.HCM: Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0912.012.684  (Zalo, 24/7)

Email: daotao@tamlyvietphap.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tamlyvietphap.vn 

Related articles

Call to Action

Don’t hesitate to contact us. Our employees will contact you again in 24 hours. Your information will strictly be restricted for us to contact you and will not be leaked to any third parties.