Thông Báo V/v Thành Lập Văn Phòng Đại Diện Tại Khu Vực Miền Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tư vấn, trị liệu tâm lý nói riêng và chăm sóc sức khoẻ tâm thần nói chung, Viện Tâm lý Việt - Pháp chính thức thành lập văn phòng đại diện tại TP.HCM.

- Địa chỉ: Tòa nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Q.Bình Thạnh.

Viện Tâm lý Việt - Pháp là nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về tâm lý, tâm thần học trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về bảo mật, đạo đức trong nghề nghiệp, đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn để mang tới quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần tốt nhất, Viện Tâm lý Việt - Pháp luôn cam kết về chất lượng cũng như trải nghiệm của Quý Khách hàng trong quá trình: 

  • Tham vấn và trị liệu tâm lý ở người lớn & trẻ em

  • Đánh giá các rối loạn phát triển 

  • Tư vấn tâm lý doanh nghiệp

Văn phòng đại diện tại khu vực Tp.HCM sẽ là địa điểm thuận tiện, hỗ trợ Quý Khách hàng tại khu vực miền Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần. 

Trân trọng,

Viện Tâm lý Việt - Pháp

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396