Tập huấn "Kỹ năng viết bài báo/báo cáo khoa học" cho các thầy cô Trường Nguyễn Siêu, Hà Nội

Vừa qua, PGS.TS Bùi Thị Thúy Hằng – chuyên gia Viện tâm lý Việt Pháp đã có buổi tập huấn kỹ năng viết báo cáo/bài báo khoa học cho các thầy cô giáo tại trường liên cấp Nguyễn Siêu, Hà Nội. Buổi làm việc nằm trong chuỗi hoạt động phục vụ công tác viết bài báo khoa học cho kỷ yếu của nhà trường.
tam ly viet phap bao khoa hoc
Tại buổi tập huấn, các thầy cô giáo trường Nguyễn Siêu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm làm nghiên cứu, viết báo cáo/ bài báo khoa học; được hướng dẫn cách trình bày nội dung khoa học phù hợp. Từng bước để hoàn thành một bài báo khoa học như: “Xác định đối tượng, mục tiêu và thông điệp, cách đặt tiêu đề bài viết,...” đã được PGS.TS Bùi Thị Thúy Hằng hướng dẫn cụ thể.
nghien cuu khoa hoc tam ly viet phap
Kết thúc chương trình, các thầy cô giáo đã nắm bắt được cách viết một bài báo/báo cáo, qua đó nâng cao năng lực nghiên cứu các nội dung khoa học phục vụ cho mực đích giảng dạy và nghiên cứu trong tương lai.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/