Sự Kiện “Trí Tuệ Cảm Xúc Nơi Công Sở" Dành Cho Cấp Quản Lý Cùng TS. Lê Nguyên Phương Tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN

Sáng ngày 01/03/2024 (Thứ Sáu), Viện Tâm lý Việt - Pháp phối hợp cùng Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI-VNU) tổ chức workshop mở đầu cho chuỗi sự kiện cộng đồng “Psychology for Life" với chủ đề: “TRÍ TUỆ CẢM XÚC NƠI CÔNG SỞ”.

Trong sự kiện này, TS. Lê Nguyên Phương - Giám đốc Đào tạo khu vực phía Nam của Viện Tâm lý Việt - Pháp - chia sẻ về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần trong tổ chức nói chung, cũng như việc ứng dụng trí tuệ cảm xúc để nâng cao hiệu quả công việc và xây dựng môi trường công sở lành mạnh, gắn kết nói riêng. Các kiến thức về tâm lý học được lồng ghép khéo léo với các ví dụ thực tiễn trong bối cảnh doanh nghiệp, giúp cho những người chưa từng tiếp xúc với các khái niệm như “cảm xúc thứ cấp" hay “lắng nghe tích cực" cảm thấy dễ hiểu và gần gũi hơn.

Diễn giả của sự kiện - TS. Lê Nguyên Phương

Quang cảnh bên trong hội trường diễn ra workshop "Trí Tuệ Cảm Xúc Nơi Công Sở" tại IFI-VNU.

GS. TS. NGND. Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Viện trưởng Viện Tâm lý Việt - Pháp phát biểu mở đầu workshop.

TS. Phùng Danh Thắng - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN, phát biểu mở đầu workshop.

Với sức “nóng” của chủ đề trao đổi và diễn giả, workshop đã có tới hơn 200 người tham dự trực tiếp tại hội trường và trực tuyến qua Zoom là các nhà lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp, người làm việc trong lĩnh vực nhân sự, giáo dục, và nghiên cứu. Cho dù sự kiện đã kết thúc muộn 1 tiếng so với thông báo ban đầu, người tham dự vẫn tích cực tham gia tương tác và đặt câu hỏi cho TS. Lê Nguyên Phương. Bên cạnh những phản hồi hài lòng về chất lượng nội dung workshop, “Cách phát triển trí tuệ cảm xúc trong tổ chức”, “Kỹ năng giao tiếp xã hội”, “Kỹ năng tự điều hòa cảm xúc”, “Ứng dụng Trí tuệ cảm xúc trong xử lý xung đột”,... là những nội dung cụ thể được người tham dự tâm đắc nhất trong phần trình bày của diễn giả. Nhiều người tham dự cũng bày tỏ sự quan tâm tới các workshop tiếp theo sẽ được tổ chức trong chuỗi sự kiện “Psychology for Life”.

Có tới gần 100 người tham dự trực tiếp sự kiện.

Người tham dự đặt câu hỏi cho diễn giả trong mục Hỏi Đáp cuối giờ.

Kết thúc chương trình, Viện Tâm lý Việt - Pháp và Khoa Quốc tế Pháp ngữ gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả - TS. Lê Nguyên Phương - đã có những chia sẻ sâu sắc và hữu ích tới những người tham gia sự kiện. Ban Tổ chức cũng cảm ơn sự tham gia và các ý kiến đóng góp của những người tham gia sự kiện trực tiếp và trực tuyến qua Zoom, giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Workshop “Trí Tuệ Cảm Xúc Nơi Công Sở" là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện “Psychology for Life" do Viện Tâm lý Việt - Pháp và TS. Lê Nguyên Phương tổ chức, nhằm kết nối, lan tỏa và chia sẻ rộng rãi hơn những kiến thức tâm lý hữu ích, khoa học, toàn diện, và hiện đại tới công chúng. Chương trình sẽ được tổ chức thường xuyên với sự phối hợp, hỗ trợ của các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP.HCM. Để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện “Psychology for Life" và các chương trình đào tạo của TS. Lê Nguyên Phương, đừng quên theo dõi fanpage Viện Tâm lý Việt - Pháp nhé!

-----------------------------

Viện Tâm lý Việt - Pháp

Trụ sở chính & Trung tâm trị liệu tại Hà Nội: Số 54 Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Trung tâm trị liệu tại TP.HCM: Toà Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0912.012.684  (Zalo, 24/7)

Email: daotao@tamlyvietphap.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tamlyvietphap.vn

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/