Minigame: Giải ô chữ hay -Nhận ngay quà tặng cùng trại hè cha mẹ Viện Tâm lý Việt - Pháp

Sau khi công bố, trại hè cha mẹ của Viện Tâm lý Việt - Pháp ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Nhân dịp này, Viện Tâm lý Việt - Pháp dành tặng các #chamẹthôngthái một minigame với quà tặng ý nghĩa là tấm vé tham dự miễn phí các khóa học trong trại hè này! Chương trình diễn ra từ 16h ngày 22/5/2023 đến hết ngày 29/5/2023 và dự kiến công bố kết quả vào ngày 31/5/2023.  

Cụ thể, từ ngày 22/5/2023 đến hết ngày 29/5/2023, chỉ cần tham gia các bước đơn giản dưới đây để giải Ô chữ về Tên trại hè cha mẹ trực tuyến đầu tiên do Viện Tâm lý Việt - Pháp tổ chức năm 2023, cha mẹ sẽ có cơ hội thắng cuộc các giải thưởng ý nghĩa: 

1 GIẢI NHẤT: combo 3 khóa học miễn phí trong trại hè cha mẹ 

2 GIẢI NHÌ:  hai khóa học miễn phí trong trại hè cha mẹ 

3 GIẢI BA: một khóa học miễn phí trong trại hè cha mẹ 

(Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, nhưng có thể đăng ký cho người khác sử dụng) 

1. Thể lệ tham gia

Tham gia đủ các bước sau:

Bước 1: Like, theo dõi fanpage Viện Tâm lý Việt - Pháp: https://www.facebook.com/tamlyvietphap.vn 

Bước 2: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai (public) với hashtag #trạihèchamẹ #chamẹthôngthái #tamlyvietphap

Bước 3: Comment theo cú pháp: Tag 03 người bạn + Đáp án + Con số may mắn từ 0-9999. Ví dụ @Người_thứ_nhất @Người_thứ_hai @Người_thứ_ba Trại hè cha mẹ 5678

2. Thời gian tham gia

07 ngày, từ 16h00 ngày 22/05/2023 đến 23h59 ngày 29/05/2023

3. Thời gian dự kiến công bố giải

31/05/2023, công bố qua fanpage Viện Tâm lý Việt - Pháp

4. Quy định lựa chọn và trao giải

BTC quay số ngẫu nhiên chọn số may mắn tại trang web random.org và lựa chọn trao giải cho người tham gia hợp lệ, trả lời đúng ô chữ, có số lựa chọn gần nhất với số may mắn do BTC chọn ngẫu nhiên. Người tham gia hợp lệ là người thực hiện đủ 03 bước theo thể lệ đã nêu.

5. Quy định tham gia chương trình

Đối với comment:

- Người tham dự được comment tối đa 03 lần, được phép sử dụng 03 con số may mắn khác nhau trong mỗi comment hợp lệ. Comment thứ 4 tính theo thứ tự thời gian đăng sẽ không được tính dù cú pháp hợp lệ.

- Trong trường hợp quay số có trên 01 người tham dự hợp lệ có chung con số may mắn, giải thưởng sẽ được trao cho người comment trước tiên, tính theo thời gian đăng comment.

- Các comment chỉnh sửa sẽ không được tính là hợp lệ, bất kể thời gian chỉnh sửa nằm trong thời gian tham dự chương trình hay không.

- Comment đáp án chính xác là đáp án đúng chính tả, không typo. Đáp án đúng không phân biệt chữ hoa / chữ thường. Ví dụ, với đáp án từ BTC là “Trại hè cha mẹ", các comment như “trại hè cha mẹ", “TRẠI HÈ CHA MẸ" vẫn được tính là đáp án chính xác.

- Comment có 02 số may mắn trở lên được tính là không hợp lệ. Số may mắn trên 02 chữ số cần phải viết liền các chữ số. VD: 0 2 3 sẽ tính là không hợp lệ.

- BTC có toàn quyền quyết định với kết quả cuối cùng của chương trình.

Với bài viết chia sẻ lên trang cá nhân:

- Bài share cần (1) để chế độ công khai và (2) đặt đủ hashtag theo thể lệ. Người tham gia không thực hiện đủ 02 yêu cầu trên sẽ không tính lượt tham gia cho phần comment

Quy định về trao giải thưởng:

- BTC sẽ thông báo với người thắng  giải minigame về kết quả cuộc thi trong thời gian sớm nhất, thông qua các kênh trên facebook (Reply comment trong cuộc thi, reply trong bài viết share trên trang cá nhân, đăng bài viết thông báo kết quả, trả lời tin nhắn messenger,...)

- Người thắng giải cần phản hồi với BTC trong thời gian 05 ngày kể từ ngày được thông báo kết quả (ngày đăng bài viết thông báo kết quả). Sau thời gian đó nếu người thắng giải không phản hồi, BTC  hiểu là người thắng giải không có nhu cầu nhận giải và kết quả sẽ được hủy.

- Người nhận giải được lựa chọn khoá học bất kỳ, và có thể đăng ký đổi sang khoá học khác nếu khoá học đó không diễn ra <10 ngày trước ngày đăng ký đổi khóa.

- Người nhận giải được tặng lại khoá học cho người khác, có thể tặng tối đa 01 người nhận/khóa học trúng giải. Người nhận có nhu cầu tặng khóa học cho người khác cần thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày xác nhận việc nhận giải thưởng với BTC.

- Khoá học không được quy đổi thành tiền mặt hay các tặng phẩm có giá trị tương đương.

6. Kênh khiếu nại, góp ý

- Mọi góp ý được tiếp nhận qua các kênh Messenger fanpage Viện Tâm lý Việt - Pháp và email của Viện: info@tamlyvietphap.vn 

- Trong trường hợp xảy ra vấn đề trong việc trao giải thưởng, BTC là người được đưa ra quyết định cuối cùng.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/