Lễ Ký Kết Hợp Tác Trong Lĩnh Vực Tâm Lý Học Đường Giữa Trường Đại Học CMC & Viện Tâm Lý Việt – Pháp

Chiều ngày 14 tháng 06 vừa qua, Viện Tâm lý Việt - Pháp tổ chức Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Viện và Đại học CMC về tâm lý học đường. 

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐH CMC có Ông Hồ Như Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC, PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh, Đại diện Giảng viên Trường Đại học CMC, cùng các thầy cô Đại diện Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học CMC, Chủ tịch Hội sinh viên, Đại diện sinh viên Trường Đại học CMC và cán bộ truyền thông của nhà trường. 

Về phía Viện Tâm lý Việt - Pháp có GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc, Viện Trưởng Viện Tâm lý Việt - Pháp cùng Đại diện các phòng ban về chuyên môn và truyền thông của Viện. 

Nhằm mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục an toàn và thân thiện, hướng tới việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe tinh thần cho sinh viên, đồng thời hỗ trợ sinh viên trong việc trang bị kỹ năng, thái độ sống lành mạnh và tích cực; tháo gỡ được những vướng mắc, khó khăn trong học tập, cuộc sống, từ đó cảm thấy bình tâm, giảm bớt áp lực, mệt mỏi và cải thiện chất lượng học tập, sau một thời gian trao đổi tích cực, Trường Đại học CMC và Viện Tâm lý Việt - Pháp thống nhất cùng nhau xây dựng và phát triển, thiết lập mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực tâm lý học đường ở Việt Nam phù hợp với quy định cũng như tôn chỉ, mục đích, chức năng, nhiệm vụ và khả năng của hai bên.

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Hồ Như Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC đã nhấn mạnh: “Trường Đại học CMC được thành lập năm 2022, được phát triển theo mô hình trường Quốc tế. Ngay từ đầu những ngày đầu, Ban lãnh đạo nhà trường đã xác định hướng chiến lược phát triển toàn diện sinh viên không chỉ có chuyên môn tốt, kỹ năng nghề, mà còn cần có tâm lý vững vàng, bản lĩnh cao… Nhà trường rất mong có sự ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ của Viện trong giai đoạn hiện tại để nhà trường có thể mang tới dịch vụ giáo dục chất lượng, tạo sự tin cậy đối với các sinh viên về một môi trường phát triển toàn diện.”

PGS.TS.Nguyễn Thị Mỹ Lộc chia sẻ trong buổi lễ: “Trong lĩnh vực Tâm lý học đường, Viện có thể hỗ trợ sinh viên giải quyết các khó khăn trong quá trình học tập ở trường, không chỉ về yếu tố tâm lý mà còn là một hệ sinh thái các điều kiện ngoại cảnh tác động tới tâm lý của sinh viên, giảng viên, người làm việc tại trường ĐH CMC. Chúng tôi rất vinh dự khi được Trường Đại học CMC tin tưởng, và hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ có tính liên tục, lâu dài, đạt được những kết quả mà cả hai đơn vị đều kỳ vọng.” 


Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Hồ Như Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CMC và GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc, Viện Trưởng Viện Tâm lý Việt - Pháp đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ với các nội dung hợp tác giữa hai bên. Bản ghi nhớ hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, toàn diện cho sinh viên. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và thống nhất cao rằng trên cơ sở đó các đơn vị trực thuộc của trường ĐH CMC và Viện Tâm lý Việt - Pháp sẽ xúc tiến tích cực các nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác cụ thể được sớm triển khai.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/