Hội thảo "Chuyển cấp - Bước ngoặt không của riêng con"

Vừa qua, tại trường Song ngữ quốc tế Hà Nội Academy đã diễn ra buổi hội thảo “Chuyển cấp - Bước ngoặt không của riêng con” với sự tham gia của các diễn giả
- PGS. TS. Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Chuyên gia Viện Tâm lý Việt - Pháp, Chủ nhiệm Khoa Các khoa học giáo dục, Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội;
- Nghệ sĩ Hồng Diễm;
- Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Hiệu Trưởng Trường Trung học Hanoi Academy;
- Thầy Simone Sapienza - Hiệu Phó nhà trường.
toa dam tam ly tuoi hoc sinh moi chuyen cap
Tại đây, các diễn giả khách mời đã chia sẻ về giáo dục hiện đại, làm sao tạo ra một môi trường học tập và trải nghiệm phù hợp với mong muốn, sở thích và thế mạnh của mỗi học sinh. Buổi hội thảo được phát sóng dưới hình thức livestream và nhận được sự quan tâm theo dõi của nhiều bậc phụ huynh. Ban tổ chức đã nhận được nhiều câu hỏi gửi đến các khách mời chủ yếu tập trung ở các vấn đề như cách làm bạn với con, cân bằng giữa công việc và thời gian dành cho con, đặc biệt là những khó khăn khi con chuyển cấp….
kho khan khi chuyen cap
PGS.TS Trần Thành Nam chia sẻ tại buổi hội thảo trực tuyến về tâm lý lứa tuổi 10-12,  những khó khăn tâm lý của học sinh chuyển cấp gặp phải. Ở khoảng thời gian này, những kỹ năng xã hội của trẻ được phát triển, chức năng thích nghi được củng cố sẽ dẫn đến nhiều biến đổi. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị hành trang cho con trong giai đoạn này luôn cần đến sự quan tâm, động viên và định hướng từ cha mẹ.
tam ly lua tuoi hoc sinh chuyen cap
Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác từ khán giả, mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh đang có con trong lứa tuổi chuyển cấp này.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/