Điều trị bệnh tâm thần ở đâu?

Bệnh tâm thần là một căn bệnh nguy hiểm hiện nay, nó có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh bất cứ lúc nào mà không ai hay biết. Do đó, chúng ta cần phải phát hiện bệnh sớm và có những phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp. Theo các chuyên gia tâm lý, có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị bệnh tâm thần, từ những phương pháp đơn giản tại nhà như sử dụng thuốc, vitamin, thiền, yoga,… nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp điều trị tại các bệnh viện hoặc phòng khám. Vậy điều trị bệnh tâm thần ở đâu là tốt nhất? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa chỉ khám chữa bệnh tâm thần uy tín tại Hà Nội. 

Bệnh viện chuyên chữa tâm thần

Một trong những địa chỉ điều trị tâm thần uy tín và chất lượng được đa số các bệnh nhân hay tìm đến đầu tiên đó là những bệnh viện lớn uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số những bệnh viện chuyên chữa tâm thần hoặc bệnh viện có khoa điều trị tâm thần mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa có tiếng không chỉ ở Hà Nội mà còn trên phạm vi cả nước. Rất nhiều benejhj nhân tin tưởng và lựa chọn bệnh viện Bạch Mai bởi sự chuyên nghiệp trong công việc, thủ tục và sự tân tâm, nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, y sĩ. Trong viện có khoa chuyên chữa trị về các chứng bệnh tâm thần có tên là Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia. Tại đây, bạn có thể yên tâm đến khám và điều trị bệnh dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn của những bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực tâm thần học như TS. BS. Nguyễn Văn Tuấn – Viện trưởng viện. hay bạn cũng có thể gặp TS. BS. Dương Minh Tâm – Trưởng phòng của Phòng Điều trị về rối loạn liên quan đến stress, là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị bệnh trầm cảm.

Địa chỉ: số 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương

Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương là bệnh viện công lập nằm trên địa bàn Hà Nội chuyên về khám chữa bệnh tâm thần và nghiện chất. Trải qua hơn 20 năm thành lập, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong việc giúp con người thoát khỏi những ám ảnh tâm lý. Ngoài đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong nước, bệnh viện còn chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với nước ngoài, tổ chức những buổi hội thảo với các chuyên gia tâm lý quốc tế nhằm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên. Kế hoạch điều trị cụ thể ứng với từng bệnh nhân riêng biệt giúp người bệnh có được kết quả điều trị tốt nhất.

Địa chỉ: số 4, phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP

Bên cạnh những bệnh viện công lập, bạn cũng có thể đến những phòng khám, viện tâm thần tư nhân uy tín. Bạn sẽ không phải chen chúc xếp hàng dài để được gặp bác sĩ, cũng không cảm thấy khó chịu, bực bội nơi đông người mà vẫn nhận được sự điều trị tốt nhất. VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP tự hào là một trong những phòng khám chữa bệnh tâm thần uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Tại đây, chúng tôi trang bị cơ sở vật chất, kỹ thuật, thiết bị dụng cụ y tế hiện đại và cao cấp bậc nhất trên thế giới với nhiều loại máy móc nhập khẩu châu Âu. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cả trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực khác nhau như GS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Viện trưởng viện đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực Tâm lý và sức khỏe tâm thần, GS. Agnes Florin chuyên gia tâm lý trẻ em và giáo dục, GS. TS chuyên ngành ngôn ngữ trị liệu Christelle Maillart, GS. TS tâm lý học Micheline Joanne Durand,… và rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ khác. Thực hiện sứ mệnh cao cả là đầu mối thực hiện các nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ ứng dụng về tâm lý, tâm thần học trong hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm thần góp phần thúc đẩy sự phát triển lành mạnh, bền vững của cá nhân và cả cộng đồng, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới số 024.3762.5838 hoặc tới số 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396