Cuộc Thi: Sáng Tạo Học Liệu Can Thiệp Trẻ Rối Loạn Phát Triển 2023

Viện Tâm lý Việt - Pháp phối hợp cùng Mạng lưới cơ sở can thiệp trẻ rối loạn phát triển (VDDN) tổ chức cuộc thi Sáng tạo học liệu can thiệp trẻ rối loạn phát triển 2023 nhằm khuyến khích các tổ chức và cá nhân thuộc VDDN thiết kế công cụ, đồ dùng và đồ chơi phục vụ cho hoạt động can thiệp trẻ rối loạn phát triển tại Việt Nam. 

Thông qua quá trình phát triển ý tưởng, xây dựng đồ dùng của các thí sinh và sự đánh giá, thẩm định chặt chẽ từ ban giám khảo, cuộc thi mong muốn có thể có được những sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng đồ dùng, sự hiệu quả đối với quá trình sử dụng và có thể nhân rộng, ứng dụng tại nhiều cơ sở can thiệp khác nhau. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 

Là cá nhân hoặc nhóm thuộc các trung tâm đang là thành viên của Mạng lưới cơ sở can thiệp trẻ rối loạn phát triển VDDN.NỘI DUNG

Mỗi trung tâm thuộc VDDN tự thiết kế tối đa hai công cụ/đồ dùng hoặc bộ công cụ/đồ dùng phục vụ cho hoạt động can thiệp trẻ có rối loạn phát triển. Đồ dùng được thiết kế không giới hạn về mục đích sử dụng cho nhóm trẻ có độ tuổi khác nhau, dạng rối loạn phát triển khác nhau hay phục vụ cho các nội dung (âm ngữ, vận động, v.v.) và hình thức can thiệp (cá nhân, nhóm nhỏ, v.v.) khác nhau. 

YÊU CẦU VỀ SẢN PHẨM

  1. Có ít nhất 1 công cụ/đồ dùng phục vụ cho hoạt động can thiệp trẻ có rối loạn phát triển

  2. Có bản mô tả về công cụ/đồ dùng được thiết kế với các thông tin gồm: Tên gọi, mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng, các thành phần tạo nên sản phẩm, v.v. 

  3. Có bản kế hoạch của một phiên can thiệp sử dụng công cụ/đồ dùng đã được thiết kế. 

GIẢI THƯỞNG

  • 01 Giải Kim cương trị giá 5.000.000 đ/giải 

  • 02 Giải Vàng trị giá 3.000.000 đ/giải

  • 03 Giải Bạc trị giá 1.000.000 đ/giải 

 HẠN ĐĂNG KÝ & NỘP SẢN PHẨM

  • Đăng ký: Các cá nhân và nhóm đăng kí tham gia cuộc thi điền thông tin đăng kí trước 11h ngày 31/10/2023 theo link.

Nộp sản phẩm: Các cá nhân và nhóm đã đăng kí tham gia cuộc thi gửi hình ảnh của hạng mục (1), và file mềm của (2), (3) về email: phuongnth@tamlyvietphap.vn trước 11h ngày 4/12/2023. 

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/