Chương trình tập huấn: "Xây dựng văn hóa học đường - Trường học hạnh phúc"

Từ ngày 19-21/03/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang đã phối hợp với Viện tâm lý học Việt Pháp tổ chức “Chương trình tập huấn xây dựng văn hóa học đường, dành cho hiệu trưởng các trường tiểu học tỉnh Bắc Giang”, chương trình nằm trong dự án “Trường học hạnh phúc”.
truong hoc hanh phuc tam ly viet phap

Trong khóa tập huấn, học viên đã được cung cấp kiến thức về 6 chuyên đề: “Nhận diện và đánh giá học sinh có khó khăn tâm lý”, “Phương pháp làm việc với học sinh lệch chuẩn”, “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý giáo dục”, “Xây dựng văn hóa học đường”, “Kỹ năng giao tiếp với cha mẹ học sinh”, “Nhận diện và ứng phó với bạo lực học đường. Buổi tập huấn có sự tham gia của các giảng viên là chuyên gia giáo dục đầu ngành – chuyên gia Viện Tâm lý Việt Pháp: GS.TS. NGND Nguyễn Thị Mỹ Lộc; PGS.TS Lê Văn Hảo; PGS.TS Trần Thành Nam.
xay dung van hoa nha truong
Ngày nay, mục tiêu giáo dục trên thế giới không chỉ giới hạn trong việc cung cấp kiến thức mà còn hướng tới phát triển toàn diện, giúp trẻ em hòa nhập tốt nhất với xã hội, nhận ra tiềm năng của mình và sống một cách trọn vẹn. Để làm được điều đó, nhà trường phải trở thành một môi trường hạnh phúc, mang đến sự an toàn, thân thiện và hỗ trợ kịp thời ở mọi khía cạnh, từ học tập đến sức khỏe tinh thần.
xay dung van hoa truong hoc hanh phuc
Học viên tham gia hoạt động nhóm, trực tiếp thực hành các kỹ năng tại buổi học. Không khí lớp học trở nên hào hứng và nhận được nhiều ý kiến trao đổi từ học viên.
truong hoc hanh phuc quan ly hanh phuc
Khóa tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích và thiết thực trong công tác  quản lý, giao tiếp với phụ huynh và học sinh cho hiệu trưởng các trường tiểu học. Thông qua 3 buổi lên lớp, học viên đã phần nào định hình về “trường học hạnh phúc” và cách thức để xây dựng môi trường học đường phù hợp cho học sinh của mình.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/