160 Sinh Viên Đại Học Giáo Dục Kiến Tập Tại Viện Tâm Lý Việt - Pháp

Chiều ngày 28/03/2024, Viện Tâm lý Việt - Pháp chào đón 160 sinh viên chuyên ngành Tham vấn Học đường tại Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN trong buổi thực địa nằm trong môn học Đánh giá & Đo lường trong khoa học giáo dục của PGS. TS. Trần Văn Công, Phó Chủ nhiệm Khoa các Khoa học giáo dục Trường Đại học Giáo dục, đồng thời là chuyên gia tâm lý tại Viện Tâm lý Việt - Pháp.

 

PGS. TS. Trần Văn Công, Phó Chủ nhiệm Khoa các Khoa học giáo dục Trường Đại học Giáo dục, chuyên gia tâm lý Viện Tâm lý Việt - Pháp.

Các bạn được tham quan phòng trị liệu tâm lý tiêu chuẩn, tìm hiểu về hoạt động của Viện, cũng như trao đổi về công việc đánh giá, tham vấn - trị liệu tâm lý với ThS. Nguyễn Tiến Quang Anh và ThS. Hoàng Thị Thanh Huệ - các nhà tâm lý tại Viện Tâm lý Việt - Pháp.

 

ThS. Nguyễn Tiến Quang Anh giới thiệu về Viện Tâm lý Việt - Pháp

 

ThS. Hoàng Thị Thanh Huệ hướng dẫn thực hành

Một nội dung học quan trọng trong buổi thực địa đối với các sinh viên là tìm hiểu về Thang đánh giá Rối loạn Tăng động Giảm chú ý Vanderbilt, một công cụ hỗ trợ đánh giá và chẩn đoán Rối loạn Tăng động Giảm chú ý (ADHD) cho trẻ từ 6-12 tuổi. Các bạn cũng được thực hành tự đánh giá, được giải đáp các thắc mắc liên quan tới thang đo với ThS. Hoàng Thị Thanh Huệ - nhà tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá - chẩn đoán các rối loạn phát triển ở trẻ em tại Viện Tâm lý Việt - Pháp.

Các sinh viên tìm hiểu về Thang đánh giá Rối loạn Tăng động Giảm chú ý Vanderbilt

 Các sinh viên tham quan phòng tham vấn và trị liệu tâm lý

Viện Tâm lý Việt - Pháp mong rằng các sinh viên đã có những trải nghiệm bổ ích sau buổi tham quan thực tế ngày hôm nay. Ngoài Đại học Giáo dục - ĐHQHN, Viện Tâm lý Việt - Pháp tự hào là đối tác với các tổ chức, cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện và kết nối các bạn sinh viên chuyên ngành Tâm lý học, thông qua các hoạt động hợp tác và chương trình đào tạo.

-----------------------------

Viện Tâm lý Việt - Pháp

Trụ sở chính & Trung tâm trị liệu tại Hà Nội: Số 54 Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy

Trung tâm trị liệu tại TP.HCM: Landmark 81 & Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0912.012.684  (Zalo, 24/7)

Email: daotao@tamlyvietphap.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tamlyvietphap.vn

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/