Tư vấn tâm lý – giúp cho bạn lấy lại sự hứng khởi nhanh chóng, xua tan muộn phiền

Trong cuộc sống bộn bề với công việc, con người chúng ta thường trải qua những khoảng thời gian có tâm trạng vô cùng tiêu cực, chán nản, không có ý chí bước tiếp. Chính vì vậy mà khi gặp phải những tình huống đó, bạn không nên tự mình chịu đựng mà hãy đến tìm lời khuyên từ dịch vụ tư vấn tâm lý của viện tâm lý & tâm thần học Việt – Pháp. 
 

Với sự giúp đỡ của những chuyên gia hàng đầu của trong ngành tâm lý học, giúp đỡ, giải quyết khúc mắc cho hàng nghìn trường hợp đến cần tư vấn, giải quyết. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những không gian tốt nhất, phá bỏ mọi khúc mắc, nút thắt ngay trong chính bạn, đem đến sự thanh thản, một tâm lý vững vàng, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Tư vấn tâm lý là gì?


Có rất nhiều người còn cảm thấy xa lạ đối với cụm từ này, họ vẫn chưa hiểu được tư vấn về mặt tâm lý là gì, hay đơn giản chỉ là ngồi nói chuyện cho giải tỏa áp lực. Vì vậy mà sau đây, viện tâm lý & tâm thần học Việt – Pháp chúng tôi sẽ đem khái niệm một cách rõ ràng, chi tiết để các bạn có cách nhìn sâu hơn, khách quan hơn, cởi mở hơn trong nhìn nhận vấn đề này.

Việc tư vấn về mặt tâm lý nói một cách đơn giản chính là tại một không gian nhất định diễn ra cuộc trao đổi, tư vấn, trò chuyện, tương tác qua lại giữa một nhà chuyên gia tâm lý và khách hàng. Chuyên gia tâm lý ở đây chỉ đóng vai trò là người giúp cho khách hàng hiểu được vấn đề mình đang mắc phải là ở đâu,  chính khách hàng sẽ có cách giải quyết cho chính vấn đề mà mình gặp phải.

Vai trò của chuyên gia tâm lý rất quan trọng, hết sức tinh tế vì cần phải lựa chọn cách tương tác ra sao để khách hàng có thể mở lòng nói lên được vấn đề mình đang gặp phải một cách tự nhiên, chân thật nhất. Khi đó, khách hàng sẽ không coi đó là cuộc thăm khám, chỉ đơn giản là cuộc trò chuyện, tâm sự và cần thêm sự giúp đỡ để giải quyết vấn đề của mình. 

Tại sao bạn cần phải đến với dịch vụ tư vấn tâm lý?


Yếu tố tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sự tập trung trong công việc, học tập của chính các bạn. Bất cứ đều gặp rất nhiều vấn đề khó khăn, những áp lực riêng và các vấn đề cần được giải quyết. 
 
Khi đó bạn đừng nghĩ rằng mình sẽ tự giải quyết được mà hãy đến ngay với dịch vụ tư vấn tâm lý để khách hàng có thể tháo gỡ lấy lại được niềm hứng khởi nhanh chóng đối với cuộc sống, công việc. 
 
Dịch vụ tư vấn này không phải tự nhiên ra đời mà phải có mục đích riêng của nó: Khách hàng sẽ được giải tỏa tất cả những vấn đề, áp lực, sự căng thẳng đang gặp phải. Giúp bạn có cách nhìn sâu hơn, đa chiều hơn theo hướng tích cực về vấn đề đó. Đưa ra những lời khuyên, sự gợi ý nhất định để bạn có thể nhìn thấu được chính tiềm năng của bản thân, cách giải quyết gọn nhẹ, thỏa đáng. 

Tiếp thêm được sức mạnh, sự phản kháng, sẵn sàng đối đầu với tất cả những khó khăn sắp tới, vượt qua chúng và dành chiến thắng. 

Địa chỉ uy tín về dịch vụ tư vấn tâm lý

Viện tâm lý & tâm thần học Việt – Pháp là một nơi uy tín, đem đến cảm giác yên tâm và có thể giải đáp được tất cả các vấn đề mà khách hàng cần giải tỏa. Cùng với đội ngũ các nhà chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực: vấn đề trẻ em, gia đình, phụ nữ, tình cảm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline của công ty: 024.37625838 hoặc 024.66578819.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396