Tham vấn Tâm lý & Trị liệu Tâm lý

Đặc trưng của rối loạn tâm thần là sự thay đổi đáng kể trong nhận thức, điều chỉnh cảm xúc hoặc hành vi của một cá nhân phản ánh sự rối loạn chức năng trong các quá trình tâm lý, sinh học hoặc phát triển không liên quan đến chức năng tâm thần. Rối loạn tâm thần thường ảnh hưởng tiêu cực đáng kể tới cá nhân khi thực hiện các hoạt động đời thường, công tác nghề nghiệp hoặc các hoạt động quan trọng khác.
tham van tam ly tri lieu tam ly viet phap
Những bệnh tâm thần phổ biến, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống thường là:
- Các rối loạn trầm cảm
- Rối loạn lưỡng cực
- Các rối loạn lo âu
- Suy nhược cơ thể
- Rối loạn stress sau sang chấn
- Rối loạn ám ảnh cưỡng bức
- Nghiện chất
- Rối loạn ăn uống
- Rối loạn giấc ngủ
- Hội chứng sa sút trí tuệ
Bạn đã được đánh giá có vấn đề tâm lý hay có chẩn đoán gặp rối loạn tâm thần? Hoặc đơn giản bạn đang đối mặt với vấn đề tâm lý, những mất mát, sự kiện khó khăn trong cuộc sống hay vướng mắc trong các mối quan hệ, v.v. và cần một Nhà Tâm lý đồng hành cùng bạn qua những giai đoạn đó?
Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ tâm lý ở phạm vi nào, hãy để đội ngũ chuyên gia Tâm lý của Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp đồng hành cùng bạn qua dịch vụ Tham vấn và Trị liệu Tâm lý.

PGS TS Tran Thanh Nam Tam ly Viet Phap
PGS. TS. Trần Thành Nam - Chuyên gia Tâm lý Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt Pháp

Tham vấn tâm lý & Trị liệu tâm lý
Phần lớn các bệnh tâm thần được điều trị hiệu quả bằng liệu pháp Tâm lý kết hợp với điều trị bằng thuốc (thuốc an thần, chống lo âu, trầm cảm, vv…) tuỳ thuộc vào từng vấn đề của mỗi bệnh nhân. Tuy nhiên, với những vấn đề nhẹ, và chỉ mới xuất hiện những biểu hiện khởi phát nên điều trị bằng tham gia Tư vấn, Trị liệu.
Điều trị bằng Tham vấn và Trị liệu Tâm lý là một quá trình hỗ trợ tâm lý con người. Nhà Tâm lý sử dụng kiến thức, áp dụng kỹ năng chuyên môn và thái độ nghề chuyên nghiệp để có thể thiết lập được các mối quan hệ bổ trợ tích cực với thân chủ. Tham vấn và Trị liệu tâm lý để ứng phó với vấn đề tâm lý hay các bệnh tâm thần cho phép người bệnh cân bằng lại khả năng kiểm soát cảm xúc, hành vi, củng cố hệ thống tư tưởng đúng đắn nhằm giảm bớt triệu chứng rối loạn hay giảm thiếu các khó khăn tinh thần, cân bằng cuộc sống. Trị liệu Tâm lý dựa vào kết quả chấn đoán bệnh, đặc điểm tính cách, sở thích, thế mạnh của người bệnh, những nguồn lực hỗ trợ khác nhau mà Nhà Tâm lý Trị liệu sẽ lên kế hoạch hoạt động, can thiệp trị liệu phù hợp với đặc điểm của thân chủ.
Một phiên tham vấn cùng các chuyên gia Tâm lý tại Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt- Pháp thường diễn ra trong khoảng 1h tới 1h15 phút, lộ trình trị liệu tâm lý sẽ được tư vấn phù hợp với từng thân chủ.
dia chi uy tin tri lieu tam ly

Liên hệ để được tư vấn
Đừng để những vấn đề của bạn trở nên nguy hiểm, gây mất khả năng thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình rồi mới tìm kiếm sự trợ giúp. Ngay khi bạn cảm thấy những vấn đề tâm lý đang tồn tại, khi bạn cần một người lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng bạn tìm ra một hướng đi đúng đắn và hạnh phúc, đừng ngần ngại chia sẻ những vấn đề của mình. Hãy để những Nhà Tâm lý tại Viện Tâm lý & Tâm thần học Việt – Pháp trợ giúp bạn ngay khi bạn cần.

Mọi thắc mắc về dịch vụ Tham vấn & Trị liệu Tâm lý xin liên hệ:
Hãy đăng ký tư vấn tại đây

Hình ảnh một số bác sĩ tâm thần và chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của Viện Tâm Lý Việt - Pháp:

Hình ảnh một số hoạt động của Viện Tâm Lý Việt - Pháp:

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396