Nhà quản lý
Nhà quản lý

Xây dựng bầu không khí học đường lành mạnh, an toàn, thân thiện

Xây dựng bầu không khí học đường lành mạnh, an toàn, thân thiện

Bằng cách nào để tạo được sự thân thiện, lý thú trong quá trình học tập của các đối tượng học sinh khác nhau? Môi trường học tập thân thiện an toàn, là điều nhiều người hướng đến trong đó có cả học sinh, sinh viên, giáo viên và các bậc phụ huynh. Tìm đến các khóa học hướng dẫn việc xây dựng bầu không khí học đường có sự lành mạnh, an toàn và thân thiện với học sinh chính là một trong những giải pháp cần thiết phải quan tâm thực hiện ngay. Bạn sẽ hứng thú với những điều có được xung quanh khóa học xây dựng bầu không khí học đường thân thiện, lành mạnh.

Mục tiêu đào tạo

- Hình thành tư duy về cách quản lý, cơ cấu tổ chức của tại trường học của học viên là người giáo viên, giám thị hoặc thành viên trong ban giám hiệu nhà trường ở các cấp học khác nhau.
- Phân loại nhân tố góp phần hình thành môi trường học đường thân thiện, lành mạnh, an toàn.
- Nâng cao nhận thức về vấn đề xây dựng môi trường học tập an toàn cho các em học sinh trên toàn đất nước.

Nội dung đào tạo

- Nhận diện, phân tích chính xác các vấn đề cơ bản nhất thường diễn ra trong khi thực hiện công tác quản lý trường học.

- Xây dựng mối quan hệ thân thiện, tích cực giữa giáo viên với giáo viên, học sinh với giáo viên, học sinh với ban giám hiệu – quản lý của nhà trường. 

- Hướng đến nâng cao chất lượng quản lý cán bộ, nhân viên, giáo viên trong nhà trường. Chú trọng đến việc đầu tư xây dựng cảm xúc tích cực của học sinh, phụ huynh và nhà trường thông qua việc giao tiếp, qua cách giảng dạy và sinh hoạt.

- Cải thiện chất lượng sống của môi trường học đường tại các trường học bán trú, ngoại trú qua hoạt động ngoại khóa, giao tiếp giữa các thành phần trong nhà trường.

- Hướng dẫn cách xây dựng tốt nhất môi trường học đường thân thiện, tích cực, lành mạnh, an toàn cho học sinh, cho các bé trong không gian học cho giáo viên nhà trường tham gia khóa học.

Phương pháp giảng dạy 

- Giới thiệu lý thuyết, thuyết trình các kiến thức có liên quan đến vấn đề xây dựng bầu không khí học đường lành mạnh, an toàn, thân thiện.

- Yêu cầu thảo luận nhóm nhằm giải quyết tình huống, giải quyết những câu hỏi có liên quan đến xây dựng trường học thân thiện, an toàn.

- Cung cấp bài tập dạng mô hình có liên quan đến việc tạo hình ảnh thân thiện, tích cực cho các học viên.

Thời lượng quy định của khóa học là 1 buổi học mỗi tuần kéo dài 3 giờ đồng hồ nên bạn hoàn toàn có sự linh động trong thời gian học.

Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin chi tiết, hãy đến VIỆN TÂM LÝ & TÂM THẦN HỌC VIỆT – PHÁP để được chúng tôi tư vấn rõ hơn. 

Hotline: +84 (024) 37625838; +84 (024) 66578819
Email: info@tamlyvietphap.vn
Địa chỉ: 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
website: https://tamlyvietphap.vn

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/