Nhà quản lý
Nhà quản lý

Các kỹ năng quản lý trong nhà trường

Các kỹ năng quản lý trong nhà trường
Đối với thời kỳ hội nhập như hiện nay, các phương pháp giảng dạy, quản lý trong nhà trường đòi hỏi người làm công tác này luôn phải nâng cao chất lượng quản lý. Tham gia các lớp học nâng cao các kỹ năng quản lý trong nhà trường là điều cần thiết để giúp ích cho việc quản lý hiệu quả, nhanh chóng hơn rất nhiều.


Mục tiêu đào tạo:

Khi tổ chức quản lý trường học sẽ có rất nhiều vấn đề khác nhau xảy ra, nhưng thực tế không phải người quản lý nào cũng biết cách giải quyết tốt. Chỉ có những người nắm vững kỹ năng mới có thể dễ dàng giải quyết được các tình huống khác nhau một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế tham gia các khóa học rèn luyện kỹ năng quản lý trong nhà trường là điều thực sự cần thiết mà các cán bộ phụ trách trong nhà trường cần quan tâm.  Các khóa học của chúng tôi với mục tiêu chính là
+ Giúp cán bộ quản lý có phương pháp làm việc khoa học và giải quyết hiệu quả các vấn đề phát sinh trong tổ chức. 
+ Đảm bảo giúp học viên nắm vững kỹ năng và tổ chức, giải quyết các vấn đề tốt nhất.


Nội dung đào tạo:

Các kỹ năng quản lý trong nhà trường thường được các giảng viên chuyên nghiệp giảng dạy. Nội dung của khóa học rất đa dạng giúp người học rèn luyện được nhiều kỹ năng cần thiết. Một số kỹ năng quan trọng mà khóa học cung cấp cho các học viên như: 
- Kỹ năng giao tiếp sư phạm
- Kỹ năng lập kế hoạch
- Kỹ năng đưa ra quyết định và giải quyết các vấn đề 
- Kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch
- Quản lý và xử lý xung đột giữa giáo viên – giáo viên, lãnh đạo nhà trường – giáo viên, giáo viên – các chuyên viên, gia đình – nhà trường – giáo viên …
- Kỹ năng quản lý cảm xúc và giải tỏa stress


Phương pháp giảng dạy:

Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên, chuyên gia tâm lý của Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt- Pháp đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng giảng dạy tốt sẽ giúp người nhanh chóng tiếp thu nhờ các khóa học ngoại khóa bổ ích. Các bài thuyết trình sinh động sẽ giúp người học nhanh chóng hiểu vấn đề. Cùng với đó là cho phép học viên được đóng vai vào các tình huống cụ thể và giải quyết tình huống một cách triệt để nhất. Ngoài ra, có thể thảo luận các tình huống, vấn đề qua các đoạn phim cụ thể. 

Để tiến hành khóa học thì các giảng viên cần đầu tư một số trang thiết bị cần thiết như: Máy chiếu, tài liệu phát tay, bút dạ, giấy A0, …Buổi học sẽ tiếng hành 3 giờ trên một buổi.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết, hãy liên hệ Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt- Pháp 
Hotline: +84 (024) 37625838; +84 (024) 66578819
Email: info@tamlyvietphap.vn
Địa chỉ: 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
website: https://tamlyvietphap.vn
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/