Rối Loạn Lo Âu

 • ​Bắt nạt nơi làm việc gây ra các vấn đề về lo âu

  ​Bắt nạt nơi làm việc gây ra các vấn đề về lo âu

  Bắt nạt nơi làm việc có thể là một trải nghiệm kinh khủng cho những người bị nhắm đến. Trên thực tế, sự đau khổ mà nạn nhân phải trải nghiệm tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ, khiến họ cảm thấy cô đơn, bị cô lập, thậm chí trầm cảm và lo lắng.
  Hơn nữa, hậu quả của bắt nạt tại nơi làm việc không chỉ kéo dài sau khi nạn nhân chuyển đi mà còn có thể xuất hiện trở lại sau đó dưới các dạng rối loạn lo âu khác nhau.

  Làm thế nào để giữ vững tinh thần trong đại dịch coronavirus

  Làm thế nào để giữ vững tinh thần trong đại dịch coronavirus

  Hiện tại, có rất nhiều lời khuyên được đưa ra về cách giữ cho bản thân khỏe mạnh về thể chất trong đại dịch coronavirus, chẳng hạn như rửa tay và thực hành cách ly xã hội.
  Nhưng quản lý sức khỏe tinh thần trong thời gian này cũng quan trọng không kém đối với sức khỏe nói chung . Vì vậy, trong khi đại dịch đang diễn ra, hãy thực hiện các bước để chăm sóc sức khỏe tâm thần của bạn. Nếu không chủ động chăm sóc tinh thần và cảm xúc của mình trong thời gian này, bạn có thể nhận thấy sức khỏe tâm thần bị suy giảm.

  Rối loạn lo âu xã hội và phương pháp điều trị rối loạn này

  Rối loạn lo âu xã hội và phương pháp điều trị rối loạn này

  Rối loạn lo âu xã hội, đôi khi được gọi là ám ảnh sợ xã hội, là một loại rối loạn lo âu gây ra sự sợ hãi tột độ trong môi trường xã hội. Những người mắc chứng rối loạn này gặp khó khăn khi nói chuyện với mọi người, gặp gỡ những người mới và tham gia các hoạt động mang tính xã hội. Họ sợ bị người khác đánh giá hoặc soi mói. Họ có thể hiểu rằng nỗi sợ hãi của họ là phi lý hoặc vô lý, nhưng vẫn cảm thấy bất lực và khó để vượt qua chúng.

  Bạn Đang Giải Quyết Vấn Đề Hay Lo Lắng Về Chúng?

  Bạn Đang Giải Quyết Vấn Đề Hay Lo Lắng Về Chúng?

  Nhiều người vẫn nhầm lẫn việc lo lắng với giải quyết vấn đề. Nhưng không may là, bất chấp những ý định tốt nhất của chúng ta, sự lo lắng thực sự sẽ làm chệch hướng quá trình chúng ta giải quyết vấn đề.
  Đối Phó Với Rối Loạn Lo Âu Lan Tỏa (GAD) Trong Kỳ Nghỉ Tết

  Đối Phó Với Rối Loạn Lo Âu Lan Tỏa (GAD) Trong Kỳ Nghỉ Tết

  Đối với nhiều người, khoảng thời gian nghỉ lễ cuối năm luôn đem lại cảm giác lo lắng và căng thẳng cho họ.
  Nhiều người bị choáng ngợp và căng thẳng trong những ngày lễ, nếu bạn bị rối loạn lo âu lan toản, khoảng thời gian này trong năm có thể khiến bạn cảm thấy bị kích động.
  Các liệu pháp tâm lý trong điều trị rối loạn lo âu

  Các liệu pháp tâm lý trong điều trị rối loạn lo âu

  Trong một số trường hợp, rối loạn lo âu được điều trị bằng thuốc. Một số trường hợp khác, chỉ sử dụng liệu pháp tâm lý hoặc kết hợp trị liệu tâm lý với sử dụng thuốc sẽ là biện pháp điều trị hiệu quả. Bởi vì, không giống như dùng thuốc, các liệu pháp tâm lý sẽ giúp cung cấp cho bạn công cụ để kiểm soát sự lo lắng, bây giờ và cả trong tương lai.
  11 triệu chứng và dấu hiệu của rối loạn lo âu

  11 triệu chứng và dấu hiệu của rối loạn lo âu

  Nhiều người phàn nàn rằng họ gặp phải lo lắng tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Trên thực tế, lo lắng là một phản ứng rất bình thường đối với các sự kiện quan trọng trong cuộc sống như thay đổi công việc hoặc gặp rắc rối về tài chính. Tuy nhiên, khi các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn so với các sự kiện tác động lên chúng và bắt đầu ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, chúng có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn lo âu. Rối loạn lo âu có thể làm suy nhược cơ thể, tuy nhiên chúng có thể được kiểm soát nếu nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ chuyên gia gia y tế.
  Phương pháp điều trị rối loạn lo âu

  Phương pháp điều trị rối loạn lo âu

  Điều trị một người mắc chứng lo âu phụ thuộc vào bản chất của rối loạn lo âu và sở thích cá nhân. Thông thường, điều trị sẽ kết hợp các phương pháp trị liệu và thuốc khác nhau.
  Chiến Lược Vượt Qua Sự Lo Âu Chia Tách Trong Những Ngày Đầu Đến Trường

  Chiến Lược Vượt Qua Sự Lo Âu Chia Tách Trong Những Ngày Đầu Đến Trường

  Nhiều cha mẹ có con đến tuổi đi học thường hình dung ra đứa trẻ của mình sẽ thật vui vẻ, năng động với môi trường học đường tại vì ở đó có rất nhiều bạn mới, đồ chơi đầy màu sắc hay các bài học thú vị. Tuy nhiên, trên thực tế rất nhiều đứa trẻ phản ứng tiêu cực với việc đến trường, chúng khóc lóc, la hét thậm chí cả ngày chỉ trong trạng thái chờ bố mẹ đến đón về. Vậy lý do tại sao?
Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/