Rối Loạn Lo Âu

 • Bạn Đang Giải Quyết Vấn Đề Hay Lo Lắng Về Chúng?

  Bạn Đang Giải Quyết Vấn Đề Hay Lo Lắng Về Chúng?

  Nhiều người vẫn nhầm lẫn việc lo lắng với giải quyết vấn đề. Nhưng không may là, bất chấp những ý định tốt nhất của chúng ta, sự lo lắng thực sự sẽ làm chệch hướng quá trình chúng ta giải quyết vấn đề.
  Đối Phó Với Rối Loạn Lo Âu Lan Tỏa (GAD) Trong Kỳ Nghỉ Tết

  Đối Phó Với Rối Loạn Lo Âu Lan Tỏa (GAD) Trong Kỳ Nghỉ Tết

  Đối với nhiều người, khoảng thời gian nghỉ lễ cuối năm luôn đem lại cảm giác lo lắng và căng thẳng cho họ.
  Nhiều người bị choáng ngợp và căng thẳng trong những ngày lễ, nếu bạn bị rối loạn lo âu lan toản, khoảng thời gian này trong năm có thể khiến bạn cảm thấy bị kích động.
  Các liệu pháp tâm lý trong điều trị rối loạn lo âu

  Các liệu pháp tâm lý trong điều trị rối loạn lo âu

  Trong một số trường hợp, rối loạn lo âu được điều trị bằng thuốc. Một số trường hợp khác, chỉ sử dụng liệu pháp tâm lý hoặc kết hợp trị liệu tâm lý với sử dụng thuốc sẽ là biện pháp điều trị hiệu quả. Bởi vì, không giống như dùng thuốc, các liệu pháp tâm lý sẽ giúp cung cấp cho bạn công cụ để kiểm soát sự lo lắng, bây giờ và cả trong tương lai.
  11 triệu chứng và dấu hiệu của rối loạn lo âu

  11 triệu chứng và dấu hiệu của rối loạn lo âu

  Nhiều người phàn nàn rằng họ gặp phải lo lắng tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Trên thực tế, lo lắng là một phản ứng rất bình thường đối với các sự kiện quan trọng trong cuộc sống như thay đổi công việc hoặc gặp rắc rối về tài chính. Tuy nhiên, khi các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn so với các sự kiện tác động lên chúng và bắt đầu ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, chúng có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn lo âu. Rối loạn lo âu có thể làm suy nhược cơ thể, tuy nhiên chúng có thể được kiểm soát nếu nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ chuyên gia gia y tế.
  Phương pháp điều trị rối loạn lo âu

  Phương pháp điều trị rối loạn lo âu

  Điều trị một người mắc chứng lo âu phụ thuộc vào bản chất của rối loạn lo âu và sở thích cá nhân. Thông thường, điều trị sẽ kết hợp các phương pháp trị liệu và thuốc khác nhau.
  Chiến Lược Vượt Qua Sự Lo Âu Chia Tách Trong Những Ngày Đầu Đến Trường

  Chiến Lược Vượt Qua Sự Lo Âu Chia Tách Trong Những Ngày Đầu Đến Trường

  Nhiều cha mẹ có con đến tuổi đi học thường hình dung ra đứa trẻ của mình sẽ thật vui vẻ, năng động với môi trường học đường tại vì ở đó có rất nhiều bạn mới, đồ chơi đầy màu sắc hay các bài học thú vị. Tuy nhiên, trên thực tế rất nhiều đứa trẻ phản ứng tiêu cực với việc đến trường, chúng khóc lóc, la hét thậm chí cả ngày chỉ trong trạng thái chờ bố mẹ đến đón về. Vậy lý do tại sao?
Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/