Tổng Hợp Kiến Thức Tâm Lý A-Z

 • Giao Tiếp Phi Ngôn Ngữ Là Gì?

  Giao Tiếp Phi Ngôn Ngữ Là Gì?

  Giao tiếp phi ngôn ngữ là một trong những cách truyền tải thông tin mà không sử dụng đến ngôn ngữ. Dạng giao tiếp này có thể gắn với việc sử dụng nét mặt hoặc cử chỉ tay nhất định để đưa ra một quan điểm cụ thể hoặc có thể liên quan đến việc sử dụng (hoặc không sử dụng) giao tiếp bằng mắt, sự gần gũi về mặt vật lý và các tín hiệu phi ngôn ngữ khác để thể hiện.

  Overthinking - Bạn Có Đang Suy Nghĩ Quá Mức?

  Overthinking - Bạn Có Đang Suy Nghĩ Quá Mức?

  Thực tế, suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề sẽ làm ta mất thời gian và năng lượng có thể dành cho hành động. Hơn thế nữa, việc đắn đo về những quyết định đã đưa ra hoặc lo sợ những tình huống xấu có thể xảy ra sẽ khiến ta căng thẳng và mệt mỏi.

  Tự Tin Là Gì?

  Tự Tin Là Gì?

  Tự tin là khi bạn có một niềm tin vào bản thân, niềm tin rằng bản thân có khả năng đáp ứng những thách thức của cuộc sống và thành công — để từ đó sẵn sàng hành động phù hợp. Trở nên tự tin đòi hỏi phải có nhận thức về bản thân một cách thực tế và cảm thấy an toàn với nhận thức đó.

   
  Giải Mã Giấc Mơ (Dream Explanation)

  Giải Mã Giấc Mơ (Dream Explanation)

  Giải mã giấc mơ (Dream Explanation) là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Khi bạn hiểu được ý nghĩa của những giấc mơ, bạn có thể có những góc nhìn sâu sắc hơn. 

Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/