Các Rối Loạn Bệnh Lý Thường Gặp

 • Hội Chứng Hyperlexia Ở Trẻ Có Liên Quan Đến Tự Kỷ

  Hội Chứng Hyperlexia Ở Trẻ Có Liên Quan Đến Tự Kỷ

  Nói cách khác, những đứa trẻ mắc chứng hyperlexia thường là những người tự học đọc mà có thể đọc tốt hơn những gì mong đợi ở độ tuổi của chúng nhưng lại phải vật lộn để hiểu những gì chúng đang đọc. Chúng xuất sắc trong việc giải mã từ ngữ nhưng lại gặp khó khăn trong việc hiểu.
  Sang Chấn Tuổi Thơ Và Điều Trị

  Sang Chấn Tuổi Thơ Và Điều Trị

  Có nhiều kiểu trải nghiệm có thể tạo thành sang chấn. Sang chấn tuổi thơ là một sự kiện một đứa trẻ trải qua và sự kiện đó có thể đã đe dọa đến tính mạng hoặc sự lành lặn của cơ thể trẻ.
  Hồi Phục Sau Sang Chấn Đại Dịch

  Hồi Phục Sau Sang Chấn Đại Dịch

  Bất kể loại chấn thương nào mà mỗi chúng ta có thể phải trải qua, hiểu được sang chấn là gì, cách mọi người phản ứng với nó và cách phục hồi sẽ giúp chúng ta trở lại cuộc sống bình thường của mình.

  Sang Chấn Liên Thế Hệ: Những Điều Cần Biết

  Sang Chấn Liên Thế Hệ: Những Điều Cần Biết

  Sang chấn phức tạp (Complex Trauma) xảy ra khi một người trải qua một loạt các sự kiện sang chấn lặp đi lặp lại hoặc khi các sự cố đau thương mới, lạ xảy ra. Sang chấn phức tạp trong giai đoạn đầu đời có thể gây tổn hại đến nhiều khía cạnh trong quá trình phát triển của trẻ. Sang chấn phức tạp có thể liên quan đến cả gia đình trong các vụ bạo lực, nghiện ngập hoặc hoàn cảnh nghèo đói.

Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396