Rối loạn học tập: Tiếp cận lâm sàng và chẩn đoán

Sự mất cân bằng về mặt cảm xúc cũng như suy nghĩ của các bé chính là biểu hiện đầu tiên của một số bệnh lý có liên quan đến thần kinh trong đó có tình trạng rối loạn tâm lý vô cùng nguy hiểm với sức khỏe và nhiều người xung quanh. Khóa học tiếp cận lâm sàng với các đối tượng trẻ em có liên quan đến vấn đề học tập, chẩn đoán chính xác tình trạng tâm lý, sức khỏe của bé chính là sự cần thiết quan trọng nên làm ngay và đăng ký tham gia để nhận về nhiều hiệu quả tích cực cho mình.


Mục tiêu của khóa đào tạo

Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm cung cấp kiến thức cho các nhà tâm lý học lâm sàng về các rối loạn tâm lý, các kỹ năng để xác định các rối loạn thông qua sử dụng các công cụ đánh giá, đặc biệt là các kỹ năng sử dụng các công cụ này trong công việc thực hành lâm sàng để hướng đến sự khỏe mạnh, phát triển ổn định của các em học sinh qua định hướng được chính xác các mục tiêu sau đây:

  • Hiểu được thế nào là rối loạn học tập cũng như giúp tiến hành xây dựng môi trường học tập mới lạ.

  • Nâng cao kiến thức người học về tâm lý chính bản thân mình và tâm lý của trẻ em trong cùng một môi trường vận động.

  • Hướng đến sự an toàn, giáo dục lành mạnh, học tập vui vẻ của các bé bên trong và bên ngoài môi trường trường học.

  • Định hình chính xác mục đích đào tạo các bé ngay thì khi tuổi còn rất nhỏ.

Nội dung đào tạo

Mang đến khái niệm chính xác về chứng rối loạn học tập của bé. Giúp người học có thể biết được các biện pháp nghiệm vụ quan trọng trong việc tiếp xúc, tiếp cận các bé và đưa ra đánh giá cụ thể về tình trạng của các con. Ứng phó, thích nghi được với sự thay đổi bất ngờ của các bé trong khi học tập là điều có được cũng là nội dung quan trọng của khóa học này.

Hình thành ý thức tự chủ, chủ động trong xử lý tình huống, giao tiếp cũng như tương tác với các bé một cách thật sự hiệu quả. Chẩn đoán chính xác nguyên nhân chứng rối loạn tâm lý của các bé ngay tại không gian học tập hoặc ngay tại nhà. Cung cấp kiến thức về việc giải quyết các thay đổi một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy

Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt-Pháp hợp tác với Hiệp hội Pháp ngữ Tâm lý và tâm bệnh học trẻ em và thanh thiếu niên (APPEA) tổ chức Khóa đào tạo. Cùng với việc truyền tải nội dung lý thuyết, phương pháp thực hành rất cần thiết nhằm áp dụng nhanh các kiến thức được chọn lựa để truyền đạt kiến thức cho học viên của khóa học bao gồm: 

  • Trực tiếp giảng bài, trình bày, thuyết trình các nội dung có liên quan ngay tại lớp học từ chuyên viên tâm lý lâu năm. 

  • Cung cấp tài liệu, tình huống khác nhau để người học thực hiện làm việc nhóm cũng như tiến hành việc trao đổi và báo cáo nhanh tại lớp học. 

  • Cung cấp chính xác các đoạn phim có liên quan đến rối loạn học tập cho người học tham khảo, nhập vai, thực hiện xử lý tình huống chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396