Đánh giá và hỗ trợ rối loạn hành vi ở trẻ nhỏ từ 3-6 tuổi

Trẻ nhỏ ở giai đoạn từ 3-6 tuổi là lứa tuổi đang dần hình thành nhận thức, hành vi. Nhưng thực tế, không phải trẻ nào cũng có thể triển bình thường và có một số trường hợp bị rối loạn hành vi gây nên những hậu quả khó lường đối với trẻ, gia đình và cả xã hội. Khóa học đánh giá và hỗ trợ rối loạn hành vi ở trẻ nhỏ từ 3-6 tuổi sẽ hỗ trợ cho các nhà tâm lý học và trị liệu ngôn ngữ có thể hiểu rõ cũng như biết cách giúp các em nhỏ có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Mục tiêu của khóa đào tạo:

Rối loạn hành vi ở trẻ em từ 3-6 tuổi đang có dấu hiệu gia tăng và nỗi trăn trở của toàn xã hội. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp các chuyên gia tâm lý, trị liệu ngôn ngữ có thể nắm rõ được những yếu tố tác động đến tâm lý của trẻ, nguyên nhân dẫn đến trẻ rối loạn hành vi. Từ đó biết cách tháo gỡ và giúp các em có thể ổn định, nhận thức được hành vi, nhận thức của mình Một số mục tiêu của khóa học này là: 

- Cung cấp kiến thức cho các nhà tâm lý học lâm sàng về các rối loạn tâm lý, các kỹ năng để xác định các rối loạn thông qua sử dụng các công cụ đánh giá.

- Đặt mình ở góc độ cá nhân hay phụ huynh để giải quyết tốt các rối loạn hành vi ở bất kỳ đâu từ nhà cho đến trường học. 

- Lựa chọn được công cụ để đánh giá các rối loạn hành vi ở trẻ nhỏ trong một nhóm các công cụ được chuẩn hóa. 

- Xác định được các yếu tố rủi ro liên quan đến chức năng điều hành, xử lý thông tin xã hội, thực hành và nhận thức của phụ huynh và phát triển ngôn ngữ.

Nội dung đào tạo:

Khóa học đánh giá và hỗ trợ rối loạn hành vi ở trẻ nhỏ từ 3-6 tuổi sẽ có nội dung rất đa dạng để người học có thể dễ dàng tiếp thu và giải quyết các tình huống khác nhau trong thực tế một cách tốt nhất. 

- Các dấu hiệu nhận biết trẻ rối loạn hành vi, thang đo mức độ rối loạn ở trẻ 

- Trình bày một số công cụ được đề xuất và các công cụ hỗ trợ.

- Tìm hiểu, cùng đồng hành với trẻ và gia đình

Thông qua khóa học thì các học viên sẽ có được những kiến thức cần thiết nhận biết được trẻ đang rối loạn ở mức độ nào, tiếp xúc với trẻ, hiểu được nguyên nhân khiến bé bị rối loạn từ đó sẽ đưa ra những biện pháp giúp bé kiểm soát được hành vi của mình.

Giảng viên giảng dạy:

Đội ngũ giảng viên dạy các khóa học về đánh giá và hỗ trợ rối loạn hành vi ở trẻ nhỏ từ 3-6 tuổi là là các chuyên gia trong lĩnh vực thuộc hiệp hội APPAE: 

Giáo sư Agnes Florin: Chủ tịch hiệp hội APPEA, Giáo sư danh dự của Trường Đại học Nantes 
Giáo sư Georges Cognet: Phó Chủ tịch hiệp hội APPEA, Giáo sư Trường Tâm lý thực hành Paris. 

Đảm bảo người học sẽ được cung cấp các kiến thức chính xác và bổ ích nhất, cách học theo phương pháp khoa học kết hợp thực tế dễ hiểu nhất.

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/