tâm thần

 • Tư vấn bệnh tâm thần

  Tư vấn bệnh tâm thần

  Đừng để những vấn đề của bạn trở nên nguy hiểm, gây mất khả năng thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình rồi mới tìm kiếm sự trợ giúp. Ngay khi bạn cảm thấy những vấn đề tâm lý đang tồn tại, khi bạn cần một người lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng bạn tìm ra một hướng đi đúng đắn và hạnh phúc, đừng ngần ngại chia sẻ những vấn đề của mình. Hãy để những Nhà Tâm lý tại Viện Tâm lý Việt – Pháp trợ giúp bạn ngay khi bạn cần.

  Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0977.729.396

  hoặc 024.376.25838 / 024.320.45357

   
  Bệnh Parkinson Là Gì?

  Bệnh Parkinson Là Gì?

  Các triệu chứng Parkinson thường bắt đầu dần dần và trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Khi bệnh tiến triển, mọi người có thể đi lại và nói chuyện khó khăn. Họ cũng có thể có những thay đổi về tinh thần và hành vi, khó ngủ, trầm cảm, khó ghi nhớ và mệt mỏi.
  Bệnh Huntington Là Gì?

  Bệnh Huntington Là Gì?

  Bệnh Huntington là một bệnh di truyền hiếm gặp, gây ra sự phân hủy tiến triển (thoái hóa) các tế bào thần kinh trong não. Bệnh Huntington có ảnh hưởng rộng rãi đến khả năng chức năng của một người và thường dẫn đến rối loạn vận động, suy nghĩ (nhận thức) và tâm thần.
  13 Cách Giúp Đỡ Một Người Mắc Panic Attack (Cơn Hoảng Loạn)

  13 Cách Giúp Đỡ Một Người Mắc Panic Attack (Cơn Hoảng Loạn)

  Panic attack (cơn hoảng loạn) là một trạng thái tâm lý xảy ra đột ngột, gây căng thẳng dữ dội trong một thời gian ngắn. Kèm theo đó có thể là cảm giác tức ngực, tim đập nhanh, khó thở, chóng mặt và các cơ bị căng cứng. Các triệu chứng kéo dài từ vài phút cho đến vài giờ.
  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Rối Loạn Tâm Thần Thực Thể

  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Rối Loạn Tâm Thần Thực Thể

  Rối loạn tâm thần thực thể không phải là bệnh; đúng hơn, nó là một thuật ngữ dùng để chỉ bất kỳ tình trạng nào gây ra do sự suy giảm dần dần chức năng của não. Rối loạn tâm thần thực thể có thể là tạm thời và cấp tính (mê sảng), hoặc vĩnh viễn và mãn tính (sa sút trí tuệ).
  Bác Sĩ Tâm Thần Là Gì?

  Bác Sĩ Tâm Thần Là Gì?

  Các bác sĩ tâm thần được giáo dục và đào tạo y tế tổng quát về cơ thể, cũng như đào tạo về cách các tình trạng của cơ thể liên quan đến bệnh tâm thần và cảm xúc. Nhờ có quá trình đào tạo này, họ thường có đủ điều kiện nhất để hiểu tình trạng đau đớn về tinh thần và thể chất của bệnh nhân là do các yếu tố thể chất hay tâm lý.

  5 Thực Phẩm Bạn Nên Tránh Nếu Mắc Rối Loạn Lưỡng Cực

  5 Thực Phẩm Bạn Nên Tránh Nếu Mắc Rối Loạn Lưỡng Cực

  Ai cũng biết khi ăn thực phẩm không lành mạnh có thể dẫn đến một loạt các bệnh.  Theo nghiên cứu, ít người biết rằng một chế độ ăn uống nghèo nàn có thể ảnh hưởng đến các giai đoạn tâm trạng lưỡng cực. Và trong khi không có chế độ ăn uống cụ thể nào được khuyến nghị cho chứng rối loạn lưỡng cực, một số lựa chọn thực phẩm nhất định có thể giúp kiểm soát các cơn hưng cảm.
  5 Rối Loạn Tâm Thần Có Thể Bạn Không Biết

  5 Rối Loạn Tâm Thần Có Thể Bạn Không Biết

  Tình trạng sức khỏe tâm thần ảnh hưởng đến hàng triệu người Mỹ. Trên thực tế, theo Liên minh Quốc gia về Bệnh Tâm thần (NAMI), khoảng 1/5 người lớn ở Hoa Kỳ mắc bệnh tâm thần mỗi năm. Gần 7% người Mỹ trưởng thành có ít nhất một giai đoạn trầm cảm nghiêm trọng trong năm qua và hơn 18% trải qua chứng rối loạn lo âu. Ngoài ra, hơn 1 phần trăm người lớn ở Hoa Kỳ sống chung với bệnh tâm thần phân liệt và khoảng 2,6% sống với rối loạn lưỡng cực.
Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/