Hôn Nhân & Gia Đình

 • Căng Thẳng & Áp Lực Trong Gia Đình

  Căng Thẳng & Áp Lực Trong Gia Đình

  Bạn đã từng cảm thấy căng thẳng ngay trong chính gia đình mình hay chưa? Căng thẳng, áp lực gia đình có thể ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe tâm thần của mỗi cá nhân.

  Bắt Nạt Trong Gia Đình (Family Bully)

  Bắt Nạt Trong Gia Đình (Family Bully)

  Bắt nạt trong gia đình là gì và nó khác gì so với việc học sinh bắt nạt nhau thông thường? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về chủ đề này.

  Trẻ Càng Có Ít Đồ Chơi Càng Tốt

  Trẻ Càng Có Ít Đồ Chơi Càng Tốt

  Đồ chơi là sản phẩm không thể thiếu trong quãng thời gian thơ ấu của trẻ em cũng như trong việc nuôi dạy con cái của cha mẹ. Dường như các hãng đồ chơi rất biết đánh vào tâm lý của cha mẹ khi liên tục cho ra những mẫu đồ chơi đa dạng với lời giới thiệu giúp bé phát triển tư duy sáng tạo. Bởi vậy mà cha mẹ và người lớn thường liên tục mua nhiều đồ chơi cho các bé. Nếu ngôi nhà của bạn có quá nhiều món đồ “nhất thiết phải có” hay các món đồ chơi chất đống thì bạn không đơn độc. Chắc chắn bạn đã từng nghe một bậc cha mẹ phàn nàn rằng: “Con tôi có quá nhiều đồ chơi và chúng không chơi với chúng”. Điều này có tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  Daddy Issue: Vết Thương Từ Người Cha

  Daddy Issue: Vết Thương Từ Người Cha

  Không có định nghĩa chính xác cho thuật ngữ “Vết thương từ người cha” – Daddy Issue. Tuy nhiên, nó đã trở thành một cụm từ phổ biến để chỉ mối quan hệ trong thời thơ ấu của một cá nhân với cha của họ đã ảnh hưởng như thế nào đến họ khi trưởng thành, đặc biệt là việc họ thiếu vắng hoặc không nhận được tình cảm từ người cha.

  Cha Mẹ-Bạn Đời Bất Hòa: Năm Bí Quyết Giúp Bạn Xử Lý Êm Đẹp Mối Quan Hệ Này

  Cha Mẹ-Bạn Đời Bất Hòa: Năm Bí Quyết Giúp Bạn Xử Lý Êm Đẹp Mối Quan Hệ Này

  Khi chúng ta tìm được một người đặc biệt mà chúng ta yêu thương và mong muốn dành trọn phần đời còn lại bên họ, chúng ta cũng luôn mong đợi cha mẹ mình sẽ yêu thương và quý mến họ như chúng ta. Tuy vậy, mối quan hệ giữa bạn đời của bạn và cha mẹ bạn là một mối quan hệ rất phức tạp. Thật tuyệt vời nếu mọi người hòa thuận với nhau. Nhưng nhiều khi, bạn phải đối mặt với chuyện cha mẹ bạn và bạn đời của bạn không thích hoặc không tôn trọng nhau.

Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396