Khám Phá

 • Coaching Dành Cho Lãnh Đạo Có Cần Thiết?

  Coaching Dành Cho Lãnh Đạo Có Cần Thiết?

  Thông qua những khóa đào tạo ngắn hạn (coaching) về khả năng lãnh đạo, những người quản lý có thể học tập để nâng cao năng lực của bản thân, phát triển các kỹ năng đã có và nhận thức cao hơn về cách mà họ sẽ phát triển... những nhà quản lý sẽ trở thành những người dẫn dắt tốt hơn cũng như có thể giúp đội nhóm của mình phát triển cả trong và ngoài công việc. 
  Làm Thế Nào Để Những Mối Quan Hệ Trong Gia Đình Trở Nên Lành Mạnh?

  Làm Thế Nào Để Những Mối Quan Hệ Trong Gia Đình Trở Nên Lành Mạnh?

  Gia đình có thể là động lực quý giá giúp mỗi người chúng ta khỏe mạnh và giảm thiểu căng thẳng. Khi gia đình khỏe mạnh, các thành viên có thể là một điểm tựa mà bạn có thể tin tưởng — nhờ đó, mối quan hệ gia đình lành mạnh có thể có tác động vô cùng tích cực đến sức khỏe và mức độ hạnh phúc của bạn.
  Deep Work Có Thể Giúp Tăng Năng Suất, Hiệu Quả Công Việc

  Deep Work Có Thể Giúp Tăng Năng Suất, Hiệu Quả Công Việc

  Deep work là một trạng thái khi bạn nhận thức được sự có mặt của bản thân ở thời điểm hiện tại và đắm mình trong nhiệm vụ mà bạn có thể xử lý. Một số người liên hệ deep work như việc “đang ở trong một dòng chảy.” Trong thực tế, deep work gắn với việc tập trung một cách tuyệt đối vào một hoạt động đơn lập. 
  Sự Thân Mật Có Đang Làm Xói Mòn Quyền Riêng Tư?

  Sự Thân Mật Có Đang Làm Xói Mòn Quyền Riêng Tư?

  Những người gần gũi với chúng ta có khả năng biết về bí mật của chúng ta, có thể truy cập vào thiết bị cá nhân của chúng ta mà không xin phép, hoặc thực hiện sự cưỡng chế đối với chúng ta.
  16 Lý Do Cơn Tức Giận Của Bạn Đáng Giá

  16 Lý Do Cơn Tức Giận Của Bạn Đáng Giá

  ...ngày càng có nhiều nhà tâm lý học xã hội và phát triển, nhà khoa học nghiên cứu về não bộ và chuyên gia sức khỏe tâm thần cho rằng cơn tức giận có những giá trị nhất định và có thể có lợi cho con người trong một số tình huống.

  Làm Thế Nào Để Vượt Qua Nỗi Sợ Bị Từ Chối?

  Làm Thế Nào Để Vượt Qua Nỗi Sợ Bị Từ Chối?

  Sợ bị từ chối thường có tác động lớn đến cuộc sống của chúng ta. Hầu hết chúng ta đều cảm thấy lo lắng khi đặt mình vào những tình huống có thể dẫn đến bị khước từ. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy thực sự khó đối mặt với nỗi sợ hãi này, và khi nó xảy ra, họ có những phản ứng tiêu cực.
  Than Phiền Về Công Việc: Lợi Hay Hại?

  Than Phiền Về Công Việc: Lợi Hay Hại?

  Có nhiều tranh luận về vấn đề này. Nhiều người lo sợ rằng nếu họ dồn nén những cảm xúc tiêu cực về sự căng thẳng trong công việc của mình, họ có thể dễ dàng bộc lộ những cảm xúc đó vào sai thời điểm hoặc sai địa điểm - như là ở trong văn phòng của sếp hay ở trước mặt đồng nghiệp - vì vậy thì việc trút bỏ sự thất vọng với một người biết lắng nghe trong bối cảnh riêng tư tại nhà của mình là một sự thay thế lành mạnh và thiết thực hơn.
  Bạn Không Có Bạn Bè? Đây Là Những Điều Bạn Nên Làm

  Bạn Không Có Bạn Bè? Đây Là Những Điều Bạn Nên Làm

  Nếu bạn cảm thấy rằng mình không có bạn bè, bạn sẽ làm gì? Bài viết này sẽ đưa ra lý do tại sao bạn không có nhiều bạn bè, lợi ích của việc có lối sống mở, cách kết bạn mới và cách giữ các mối quan hệ mà bạn đã thiết lập. 
  Đối Mặt Với Công Việc Mà Bạn Ghét

  Đối Mặt Với Công Việc Mà Bạn Ghét

  Mọi người đều từng trải qua cảm giác ngán ngẩm hay khó chịu khi nghĩ tới ngày thứ Hai phải làm việc, nhưng đôi khi cảm giác này còn có thể ở mức mạnh mẽ và xâm chiếm lý trí của bạn. Và khi đó, bạn sẽ cảm thấy “mình ghét công việc của bản thân”...

Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396