Hỏi - Đáp

 • Hỏi - đáp: Sang chấn tâm lý

  Hỏi - đáp: Sang chấn tâm lý

  Con của tôi là hiện nay 10 tuổi, sau 1 sự kiện là mẹ của bé mất do tai nạn, tang gia như vậy thì bé hình như là rơi vào tình trạng tự kỷ, tức là bé không tiếp xúc với ai hết, việc học hành thì cũng rất là khó khăn, bé chỉ thu vào một góc và không nói chuyện với bất kỳ ai.

  Hỏi - đáp: Tự kỷ ở trẻ

  Hỏi - đáp: Tự kỷ ở trẻ

  Con tôi hiện giờ được 4 tuổi 2 tháng, chiều cao và cân nặng của cháu phát triển bình thường. Tuy nhiên cháu có những biểu hiện làm gia đình rất lo lắng liên quan đến bệnh tự kỷ như cháu lười nói và nói rất ngọng (chỉ người nhà mới hiểu được), khó vào giấc ngủ (khoảng 1h sau mới ngủ được)

  Hỏi - đáp: Trầm cảm sau sinh

  Hỏi - đáp: Trầm cảm sau sinh

  Vợ tôi mới sinh con được hơn 1 tháng, gần đây cô ấy bắt đầu có những biển hiện rất lạ như ít nói, không muốn tiếp xúc với mọi người, mặc dù trước đây rất hay trò chuyện vui vẻ với mọi người. Không những vậy cô ấy còn hay cáu kỉnh, dễ tức giận, và rất hay buồn ngủ vào ban ngày. Như vậy có phải vợ tôi bị trầm cảm sau sinh không? Tôi phải làm như thế nào?
  Hỏi - đáp: Trầm cảm

  Hỏi - đáp: Trầm cảm


  Câu hỏi:  Chào bác sĩ, dạo này tôi cảm thấy ăn không ngon, ngủ không yên giấc. Chán nản với mọi thứ. Vậy có phải tôi bị trầm cảm không và làm thế nào để nhận ra trầm cảm ạ?

  Em không biết mình có đang bị trầm cảm hay không

  Em không biết mình có đang bị trầm cảm hay không

  Câu hỏi: “Em không biết mình có đang bị trầm cảm hay không. Em cảm thấy chán nản không muốn tiếp xúc với ai. Em không còn cảm thấy vui vẻ hay động lực gì trong học tập hay công việc nữa ạ. ...

  Điều trị bệnh tâm thần ở đâu?

  Điều trị bệnh tâm thần ở đâu?

  Bệnh tâm thần là một căn bệnh nguy hiểm hiện nay, nó có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh bất cứ lúc nào mà không ai hay biết. Do đó, chúng ta cần phải phát hiện bệnh sớm và có những phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp. 

Hạnh phúc của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi
Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396