Doanh nghiệp
Doanh nghiệp

  Đánh giá và tương tác với học sinh có khó khăn tâm lý

  Đánh giá và tương tác với học sinh có khó khăn tâm lý

  Hiện nay, tỷ lệ học sinh mắc phải rối loạn tâm lý, gặp khó khăn tâm lý ngày càng tăng lên qua các năm là một vấn đề đáng báo động trong xã hội. Những học sinh mắc phải tình trạng này có thể tự gây nên những hành động làm tổn thương và hạnh hạ bản thân rất nguy hiểm. Vì vậy, tìm hiểu, nghiên cứu và giúp đỡ các em phòng ngừa chứng rối loạn tâm lý là trách nhiệm của cả gia đình, trường học và toàn xã hội, nhất là đội ngũ giáo viên đóng vai trò quan trọng để đánh giá và tương tác với học sinh có khó khăn tâm lý.

  Học viên đạt được gì sau khoá học?

  Thực tế chỉ ra rằng hầu hết giáo viên và đội ngũ quản lý trường học tại nước ta hiện nay đều có hiểu biết, kiến thức và kỹ năng rất yếu về tâm lý học đường của học sinh bởi giảng dạy theo phương pháp truyền thống đó là hối thúc việc học tập, nghiêm khắc với học sinh thay vì lắng nghe và thấu hiểu các em vẫn đang là thói quen giáo dục của Việt Nam. Vậy nên, với khoá học tương tác cùng học sinh có khó khăn tâm lý, chúng tôi mong muốn mỗi người thầy, người cô thay đổi phương pháp giáo dục truyền thống, kết hợp cả tư vấn học tập và tư vấn tâm lý, quan tâm đến đời sống tinh thần của học sinh để định hướng cho các em những hành động đúng đắn, không lệch chuẩn đồng thời giúp giáo viên và các cán bộ nhà trường có kỹ năng đánh giá và tương tác với học sinh có khó khăn tâm lý

  Nội dung của khoá học

  Khoá học đánh giá và tương tác với học sinh có khó khăn tâm lý dành cho đội ngũ giáo viên và quản lý trường học diễn ra trong vòng 3h, cung cấp cho học viên các nội dung tiết học được biên soạn từ các chuyên gia tâm lý học đường hàng đầu như sau:
  - Nhận biết những khó khăn tâm lý của học sinh
  - Giới thiệu bộ công cụ đánh giá học sinh có khó khăn tâm lý
  - Kỹ năng tương tác và hỗ trợ học sinh có khó khăn tâm lý

  Phương pháp giảng dạy khoa học

  Nhằm mang đến một buổi học ý nghĩa và đạt hiệu quả cao, các giảng viên là chuyên gia tâm lý sẽ tạo nên lớp học sinh động, trực quan bằng cách kết hợp giảng dạy đan xen giữa kiến thức tổng hợp chung và những hoạt động thực hành thực tế như:
  - Thảo luận nhóm
  - Đóng vai giải quyết tình huống
  - Thuyết trình, đề ra các giải pháp tương tác với học sinh khó khăn tâm lý.
  Công cụ trong buổi học bao gồm: Các bài tập tình huống, máy chiếu, bảng flip chart, bút dạ, giấy A0,

  Gọi cho tôi

  Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

  Tài nguyên

  Trắc nghiệm

  https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/