Viện Tâm Lý Việt - Pháp Cùng ActionAid Việt Nam Ký Kết Hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Hỗ Trợ Tâm Lý Nhân Viên - Employee Assistance Program (EAP)

Về Action Aid

ActionAid International là một tổ chức phi chính phủ chống đói nghèo có mặt tại hơn 40 quốc gia và sát cánh cùng người nghèo để chấm dứt đói nghèo và bất công. ActionAid đã hoạt động tại Việt Nam được 25 năm với các chương trình phát triển dài hạn tại các khu vực (vùng núi) Tây Bắc, Tây Nguyên, đồng bằng sông Cửu Long và các khu vực nghèo đô thị.

Về dịch vụ Hỗ Trợ Tâm Lý Nhân Viên mà Viện Tâm Lý Việt - Pháp cung cấp:

  1. Khảo sát/sàng lọc sức khỏe tâm thần cán bộ, nhân viên: Thực hiện khảo sát online, đánh giá tình trạng sức khỏe tâm thần của người lao động, phân tích dữ liệu, lập báo cáo đánh giá (cá nhân và tổng thể), đề xuất chương trình phòng ngừa.

  2. Tư vấn tâm lý 1:1 cho nhân viên

Chương trình Hỗ Trợ Tâm Lý Nhân Viên (EAP) đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam khi các doanh nghiệp mong muốn tìm các giải pháp nhằm hỗ trợ nhân viên đạt hiệu quả công việc ở mức cao nhất. Đã có nhiều doanh nghiệp/tổ chức thành công khi sử dụng chương trình EAP cho nhân viên của mình.

Viện Tâm Lý Việt - Pháp tự hào là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ Hỗ Trợ Tâm Lý Nhân Viên (Employee Assistance Program - EAP) hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng về hiệu quả đã được công nhận của chương trình hỗ trợ này đối với không chỉ sự gắn kết và động lực làm việc của nhân viên mà còn với sự phát triển lớn mạnh của công ty/doanh nghiệp/tổ chức.

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Thông tin của Quý khách chỉ để chúng tôi liên hệ và không gửi cho bên thứ ba.

Tài nguyên

Trắc nghiệm

https://tracnghiem.tamlyvietphap.vn/

0977.729.396